ความเห็น 2456551

นมธัญพืชเพื่อสุขภาพดี บ้านสุขภาพสูตร ดร.รสสุคนธ์ พุ่มพันธุ์วงศ์

เขียนเมื่อ 

สวัสดีค่ะ     Ico48   Ico48   Ico48   Ico48   Ico48

 

คุณพี่กีร์    ค่ะทุกคนแข็งแรงแน่นอน ถ้าทำดื่มได้สม่ำเสมอ หลีกเลี่ยงอาหารที่ให้โทษกับร่างกาย เราก็สบายตัวไม่อึดอัด และโรคไม่มาอยู่ด้วยนะคะ

 

คุณพี่ใหญ่     ดีมากๆค่ะ ดาขอหากอายุเท่าคุณพี่ใหญ่ ขอให้แข็งแรงเหมือนคุณพี่ใหญ่นะคะ  บ้างอย่างดาอยากงด แต่อร่อย ห้ามใจไม่ได้  ดีแล้วค่ะให้ดานำอาหารสุขภาพมาบอกบ่อยๆ ดาจะได้ทานด้วย เป็นกำลังใจให้ขยันทำซึ่งกันและกันนะคะ เราจะได้สุขภาพดี

 

น้องน้อย  ทำดื่มหลายๆคนอร่อยค่ะ น้องน้อยรูปร่างสวย ใส่น้ำผึ้งตามสูตรได้ไม่ต้องกังวลความหวาน  ขอบคุณนะคะกุหลาบสวยงาม พี่ดาชงชาดื่มหอมอร่อยค่ะที่บ้านบานปุ๊บพี่ดาก็นำมาชงชาเลยค่ะ

 

คุณบุษยมาศ     ค่ะดีจริงๆ ทำดื่มทั้ง 2 อย่างนะคะ

 

คุณลำดวน     ค่ะน้ำผักปั่น สูตรดัง ของประเทศไทยเลยนะคะ ตอนนี้หมอแผนไทยบางคน ก็นำเผยแพร่ให้ทุกคนดื่มค่ะ เพราะเมื่อแยกพืขที่คุณหมอรสสุคนธ์ กล่าวไว้นั้นดีมากแล้ว พืชแต่ละชนิดยังมีสรรพคุณประโยชน์มากกว่าที่คุณหมอกล่าวไว้อีกมากค่ะ  เช่น หัวหอมใหญ่ ลดน้ำตาลในเลือด  ลดความดันโลหิต  ฯ คึ่นฉ่าย ก็ลดความดันโลหิตเยี่ยม   ฯ หากเราดื่มได้ทุกวัน ร่างกายก็แข็งแรงต้านทานโรคได้  ยิ่งบ้านไหนมีบริเวณปลูกผักที่ปั่นได้ก็เยี่ยมอีก เด็ดสดๆจากต้น วิตามินซีมากมาย  ผู้ป่วยมะเร็งดื่มสดๆใด้เยี่ยม เพราะเจ้ามะเร็งร้ายไม่ชอบวิตามินซี  หนังสือที่ได้มานั้นสั่งซื้อจากบ้านสุขภาพค่ะ