• ขอบคุณคุณเอกมากค่ะ
  • พี่ชอบคำว่า "อานุภาพของ Blog" ที่คุณเอกพูดถึงจัง! ใช่เลยสำหรับเหตุการณ์นี้
  • พี่รู้สึกดีมาก ๆ ที่ได้พูดคุยกับคุณอัจฉริยะ เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน พูดคุยกันไม่นานแต่รู้สึกสนิทสนมเหมือนเป็นเพื่อนกัน ยิ่งรู้ว่าภารกิจนี้คุณพ่อทำเพื่อคุณลูกด้วยแล้ว ยิ่งอยากช่วยเหลือค่ะ
  • เลยได้มีโอกาสทำหน้าที่ของศึกษานิเทศก์ (ช่วยเหลือ แนะนำ ให้คำปรึกษา) บุคคลนอกสายงานไปด้วยโดยปริยาย ก็งานนี้ละค่ะ
  • กลางเดือน พ.ค. ที่เขตฯพี่จะจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันในกลุ่มครูชาวสุพรรณฯ เขต 2 ในวันเสาร์-อาทิตย์ 2 วัน ในวันที่สองนั้นพี่ได้ติดต่อทาบทามผู้รู้จากภายนอกหน่วยงาน ช่วยกรุณามาเติมเต็มต่อยอดความรู้ให้กับพวกเรา ตอนนี้ท่านอาจารย์พินิจ พันธ์ชื่น ( อ.Handy) ได้กรุณารับปากมาแล้วท่านหนึ่ง
  • พี่ยังเสียดายคุณเอก ที่อยู่ไกลกันมาก ตอนนี้ทาบทาม คุณน้อง อ.ขจิตไว้ด้วย แต่เห็นทีจะแห้ว เพราะเพิ่งทราบว่าเธอได้รับทุนไปเรียนต่อค่ะ
  • นี่ก็อาจเป็นอานุภาพของ Blog ได้เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่มีพื้นที่ตรงนี้ เราคงไม่ได้รู้จักกัน และมีโอกาสได้รับมิตรไมตรีและความกรูณา ให้ความช่วยเหลือกันเช่นนี้
  • ห่างหายจากการเข้าไปแลกเปลี่ยนกับคุณเอกอยู่พอสมควร ต้องขอโทษด้วยนะคะ แต่พี่ยังคิดถึงคุณเอกเสมอค่ะ ยังส่งความปรารถนาดีเป็นแรงใจให้คุณเอกทำงานดี ๆ เพื่อสังคมอยู่เสมอเช่นกันค่ะ อยากบอกว่า..รูปของคุณเอกรูปนี้เหมือนพระเอกหนังเลยค่ะ หล่อแบบสไตล์จีนค่ะ