สวัสดีค่ะคุณครูใจดี

      ข้อ1.ถ้าเราตั้งใจ ที่จะปรับได้ค่ะแล้วไปตื่นหลังตี 3 ทำงานเช้ามืดจิตใจสบายและปอดดีมากค่ะ ลองดูนะคะ นอนหัวค่ำตื่นทำงานที่ค้างตอนเช้ามืดคือหลังตี 3 จนกระทั่งไปทำงาน

      ข้อ 2. มีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งพึ่งส่งข้อมูลมาให้ ว่าท่านหายจากภูมิแพ้ที่เป็นมาหลายสิบปี  แต่พี่ดายังไม่ได้ลงบันทึกให้อ่านกัน  สุดท้ายที่ท่านมาหายคือ อาบน้ำวารีบำบัด  เริ่มฝึกอาบได้แล้วนะคะ ทำง่ายๆก่อนโดย อาบน้ำเสร็จก็เปิดน้ำให้เต็มถังไว้ 1 ถัง พอตอนเย็นหรือเช้า มาอาบน้ำในถังนั้นก็เย็น ให้เป็นน้ำเย็น ส่วนน้ำอุ่นจัดก็อาบจากเครื่องน้ำอุ่น แต่ถ้าไม่มี ต้องต้มมาผสม  เริ่มนะคะสลับน้ำละ 2นาที ประมาณ 10ครั้งทุกวัน  เพราะวิธีนี้ได้ผลดีจริงๆ คนปรกติทำก็จะแข็งแรง

      ข้อ3.  อั้นฉี่ ฝึกใหม่ได้ไม่ยาก ต้องระวังอั้นมากๆระวังระบบ ควบคุมการปัสสาวะจะเสื่อมหย่อนยาน กลายเป็นโรค ฉี่กระปริดกระบอย   คราวนี้ล่ะลุกฉี่นับไม่ถ้วนแล้วขับรถไกลๆก็ต้องจอดฉี่บ่อยอีก ปัญหาตามมาอีกมากแน่ๆ ต้องขยันฉี่อย่าอั้นนะคะ และบางครั้งทำให้ท่อปัสสาวะอักเสบมาก