อัลฮัมดุลิลละฮฺ...รู้สึกอ่านบันทึกแล้วเหมือนรู้ใจผม (ขอบคุณมากครับ)
- ได้ข้อคิดมากครับในการทำวิทยานิพนธ์และวิจัย ใช่ครับต้องอ่านให้มากๆให้ตกผลึกเพื่อจะได้มีภูมิรู้ครับ
- เห็นชัดมากครับว่าการเสนอแนะเป็นเรื่องปกติของงานวิจัย ผมให้กำลังใจน้องๆทุกครั้งที่มาปรึกษาเรื่องการทำวิจัยว่า ส่งไปถ้าเขาให้แก้ก็ไม่ต้องตกใจคำแนะนำฟังไว้แล้วปรับปรุง
- ตอนนี้ได้รับเกียรติอ่านงานแก้ไขของอาจารย์ท่านนึงโครงการเดียวกับอาจารย์นี่แหละครับ อ่านแล้วถึงแม้จะมีอะไรต้องปรับอีกแต่ยอมรับครับว่าอาจารย์เราพัฒนาขึ้นเยอะครับ (ประเมินจากการอ่านงานที่รบกวนมาหลายชิ้น อิอิ เริ่มเบื่อแล้วครับ ฮ่าๆ)
- ตอนนี้ปิดเล่มโครงการวิจัยของ สทศ. ของ ศ.ดร.อุทุมพร ไปโล่งเลยครับ ตอนที่ส่งไปรอบแรกนึกแล้วว่าต้องแก้รู้ทั้งรู้ว่าประเด็นไหนแต่ก็ยอมเสี่ยงไป ส่งให้ันเวลา ก็เป็นอย่างที่คิดพอแก้กลับไปตามคำแนะนำก็เป็นอันว่าเสร็จสิ้นโล่งเลยครับ อิอิ
- งานวิจัยวันก่อน อินชาอัลลอฮฺ ผ่านใช่ไหม๊ครับ (เว็บบล๊อก...อิอิ อยากเห็นงานตอบโจทย์การศึกษาในพื้นที่ชุดนนี้ครับ ไม่ใช่แค่อยากทำ)
- ดูแลสุขภาพด้วยครับ
- ขออัลลอฮฺทรงคุ้มครองและตอบแทนครับ