สวัสดีค่ะ น้องต้นกล้า ต้นกล้า
ครูอ้อย ก็จะเรียนให้น้องต้นกล้าทราบว่า ครูอ้อยกำลังใช้เครื่องโน้ตบุ๊คค่ะ ช้ามาก กำลังดำเนินการแก้ไข พอกลับมาจากชงกาแฟ ก็มาพบน้องต้นกล้า โพสต์มาตรวจงานเลยค่ะ แงแง แก้ไขแล้วนะคะ
ส่วนลิงค์ นั้น ได้แค่นี้ค่ะ เพราะต้นเรื่อง เขาไม่ได้ใส่มาให้น่ะค่ะ http://www.212cafe.com/freeguestbook/show.php?user=skuikratoke ที่ต้นบันทึก ครูอ้อยก็เกริ่นแล้ว น้องต้นกล้า ยังไม่ทันได้อ่านมั้งคะ
อนึ่ง ครูอ้อยยังติดใจเรื่อง การคอมเม้นท์ บันทึกนี้ http://gotoknow.org/blog/engteacher/222770 คอมเม้นท์ที่ 17 ของ IP [IP: 118.174.144.26] ของสายชลี คูหาอุดมลาภ ที่เข้ามาเยี่ยม และถามเรื่องผลงาน โดยไม่ได้เขียนอีเมล์ ไม่ได้เขียนหมายเลขโทรศัพท์ และไม่ได้เขียนคำหยาบอะไรเลยแม้แต่คำเดียว
อยากทราบว่า คอมเม้นท์นี้หายไปได้อย่างไร น้องมะปรางเปรี้ยวอจ้งครั้งที่ 1 ว่า เพราะ มีอีเมล์ มีหมายเลขโทรศัพท์ จึงลบทิ้ง แต่ ครุอ้อย ตอบไปแล้ว ไม่มีทั้งหมดที่กล่าวมา
เรา(หมายถึงครูอ้อยและน้องมะปรางเปรี้ยว) คุยกันใน อีเมล์ แต่มาเรื่องนี้ น้องต้นกล้า ถามหน้าบันทึก ครูอ้อย ก็จะถามหน้าบันทึกนี้เช่นกันนะคะ อย่าว่าครูอ้อย เรื่องมาก แต่เพราะ ความอยากรู้ว่า หายไปได้อย่างไร เท่านั้นเองค่ะ หายไปแบบ ต่อหน้าต่อตา ....แว้บแว้บ
ทุกอย่าง spam แก้ให้แล้วนะคะ
ส่วนลิงค์ ที่มาของข้อความ คงได้เพียงเท่านี้น่ะค่ะ เหตุผลเขียนในบันทึกชัดเจนแล้วค่ะ
ขอบคุณน้องต้นกล้ามากๆๆ รายละเอียด คงได้ไปพูดคุยกันที่ gotoknow forum แน่ๆๆค่ะ