Post เพิ่มบันทึกไม่ได้

อาจารย์ครับ ผมเพิ่มบันทึกไม่ได้ตั้งแต่เมื่อวานจนถึงวันนี้เช้าก็ยังไม่ได้ครับ ไม่ทราบว่าระบบมีปัญหาหรือเป็นเฉพาะของผม กรุณาช่วยเหลือหน่อยครับ

จะมีข้อความว่า

ขออภัย

ระบบมีปัญหาในการประมวลผลหน้านี้
กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบที่ [email protected]

กลับสู่ หน้าแรก

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (5)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

จริงด้วยครับ มีแมวโผล่มา  รอสักครู่นะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)

ขออาศัยบารมีหน่อยครับ ผม ก็เขียนข้อความ โพสต์รูปไม่ได้มาสองอาทิตย์แล้วมั๊ง เมื่อวานก็มาลองคอมเม๊นท์เฉยๆก็โพสต์ข้อความได้ แต่พอโพสต์รูป ก็มีเจ้าแมวเหมียวออกมาทักทาย ว่า ขออภัย เช่นเคย

ดร.รุ้ง
เขียนเมื่อ

Post ไม่ได้เหมือนกันคะ ตั้งแต่เมื่อวานแล้วด้วย วันนีก็ยังไม่ได้ค่ะ

แสงรุ้ง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

กำลังตรวจสอบสาเหตุของปัญหาอยู่ครับ ถ้าแก้ไขได้แล้วผมจะรีบแจ้งเพิ่มเติมนะครับ

แก้ไขเรียบร้อยแล้วครับ รบกวนอาจารย์ทดลองใหม่นะครับ ผมต้องขอโทษด้วยที่พึ่งได้แก้ไขครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากๆครับ