ทดลองระบบไปพร้อมๆกับการรายงานสด

วันนี้อีกสักพัก เราจะเริ่มการอบรม "การใช้บล็อกเพื่อการแลกเปลี่ยนเรียนรู้" กัน โดยผู้เข้าร่วมอบรมส่วนใหญ่คือบุคลากรของภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทย์ ม.อ. ของเรานี่เองค่ะ อยากจะลองใช้วิธี"ด้นสด" ให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้ลองแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันดูก่อนที่จะลองสมัครสมาชิก จะเลือกบันทึกไว้ก่อนสัก 3-4 บันทึก ให้ลองเข้าไปอ่านและคุยกันดูนะคะ ดูซิว่าวันนี้ เราจะมีบล็อกเกอร์ที่ชื่นชอบ ความเป็น GotoKnow มากขึ้นอีกสักเท่าไร

คุณเอื้อ หรือท่านหัวหน้าภาค  อ.สุเรนทร์ก็กรุณามาเข้าร่วมสมัครสมาชิกกับพวกเราด้วย นอกจากนั้นอ.หมอสุจิตราก็ได้จัดการสมัครสมาชิกจนเรียบร้อยหลังจบการอบรมแล้วอีกด้วย ทั้งที่ดูเหมือนอาจารย์ติดภาระจะต้องไปทำอะไรต่อ ประทับใจความตั้งใจของอาจารย์ท่านมากค่ะ

ได้ประชาสัมพันธ์ให้พวกเราชาวจักษุฯ, ภาคโสตฯ และน้องๆนักศึกษาแพทย์ได้รู้จัก GotoKnow และสิ่งที่มีในนี้ และมีรูปของหลายๆท่านมาฝากไว้ที่นี่ นะคะ จะมา AAR งานวันนี้หลังจากที่ได้รับแบบประเมินที่คุณอ๋อ-กานต์ธิดาได้รวบรวมหลังงานมาดูก่อนนะคะ เผื่อจะได้เอาไว้ใช้สำหรับพวกเราที่จะต้องไปทำงานแบบนี้อีก อย่างน้อยตอนนี้ก็มีผลพลอยได้เป็น บันทึกนี้ค่ะ