Tag...tAg...taG จ้า

ความลับที่มีแต่คนอยากจะให้เปิดเผย...จ้า

ห่างหายไปจาก Blog ไปประมาณ 1 เดือนเต็ม ๆ เนื่องจากไปทุ่มเทเวลาให้กับการซ้อมกีฬา เพื่อแข่งขันในวันงานกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร ในวันที่ 9 มีนาคม 2550 ที่ผ่านมานี้ค่ะ อย่างแรกที่ทำหลังจากกีฬาเสร็จสิ้น ก็คือ เข้ามาเยี่ยมชมความเคลื่อนไหวใน Blog ปรากฏว่าตัวเองโดน Tag เข้าไปเต็ม ๆ เลย จาก 2 ท่าน นั่นก็คือ พี่สาวคนเก่ง "พี่วิภา หรือ พี่แอ๊ว " กับ อาจารย์มาลินี ท่านคณบดีคณะสหเวศาสตร์ ยังไม่ทันจะเขียนความลับของตัวเองเลย ช่วงสาย ๆ ก็โดน Tag จากน้องเปิ้ลอีกคน รวมแล้วเป็น 3 เลยค่ะ... เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา " ข้าพเจ้าขอเปิดประตูแห่งความลับ ณ บัดนี้ เพี้ยง! "

ความลับที่ 1 ความลับนี้ยากนักที่ใครจะล่วงรู้ นอกจากบุคคลที่เคยนอนกับข้าพเจ้า..อะ..อะ..อย่าเพิ่งคิดไปไกล..ความลับที่ว่านี้คือ เป็นคนนอนละเมอ มาก ๆๆๆ (น้องเปิ้ลจะได้ยินบ่อยมาก เพราะเราไปMobile Unit แล้วพักด้วยกันเป็นประจำ) บางวันบอกเลข ให้หวยเลขนะคะ แต่อย่าหลงซื้อตามที่บอกนะคะ...เพราะจะถูกค่ะ..ถูกกินหน่ะ ละเมอหนักที่สุดก็คงจะเป็นละเมอเดินออกมาจากห้องนอน เตรียมตัวเปิดประตู จะออกจากบ้านเลยทีเดียว..ดีนะที่แม่เรียกไว้...

ความลับที่ 2 เป็นคนที่กลัวหนูมาก ๆ ๆ ๆ ๆ กลัวขนาดที่ว่า ได้ยินแค่เสียงร้องจี๊ด จี๊ด เท่านั้น น้ำตาก็ไหลแล้วละคะ  เพราะสมัยเด็ก ๆ ถูกเพื่อนข้างบ้านแกล้ง เอาลูกหนูที่เพิ่งเกิด ตัวแดง ๆ ยังไม่ลืมตา มาใส่มือเราไว้ แล้วเดินหนีไป เชื่อไหมค่ะ ว่าทำอะไรไม่ถูกเลย ยืนตัวแข็งทื่อ ร้องไห้ อย่างเดียว มือขยับไม่ได้เลย ส่วนหนูเจ้ากรรมก็มุดหัว ไช อยู่บนมือ ฮือ...ฮือ...ขนาดเก็บเอามาเล่า..น้ำตายังไหลเลยค่ะ

ความลับที่ 3 กลัวผี..และกลัวความมืด มาก ๆ ๆ ถ้ามีใครมาเล่าเรื่องผี ๆ ให้ฟัง หรือบังเอิญไปเห็นไตเติ้ลหนังผี ก็จะนอนไม่หลับเป็นเดือน ๆ เลยค่ะ เก็บเอามาหลอกตัวเอง คิดไปเองว่าเดี๋ยวโผล่มาตรงหน้าต่างบ้างหล่ะ กระจกในห้องน้ำบ้างหล่ะ...อย่างนี้เขาคงเรียกว่าหลอกตัวเองมากกว่า

ความลับที่ 4 เป็นคนทานเก่งมาก ๆ ทานจุกจิก แต่ไม่ค่อยอ้วนค่ะ ขนาดที่ว่าเคยทานทุเรียนวันละลูก (หนึ่งลูกที่ว่านี้ทานคนเดียวค่ะ) แต่น้ำหนักไม่ขึ้น กลับตรงข้าม ลดลงอีกต่างหาก...งงเลยค่ะ

ความลับสุดท้าย ชอบทานผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว มาก ๆ มะม่วงก็ต้องเป็นน้ำดอกไม้ มะขามเปรี้ยว มะปราง มะนาวก็ประมาณว่าบีบใส่ปากเลยละคะ เปรี้ยวจนเข็ดฟัน

ส่วนบุคคลที่อยาก Tag ต่อไป มีรายชื่อดังนี้ค่ะ

1. อาจารย์ศุภวิทู สุขเพ็ง

2. พี่ชรินทร์ (หมีพูสหเวชศาสตร์)

3. พี่ดาวรุ่ง (แม่มะเมี่ยง)

4. พี่ก้อย (คนงาม...แห่งร้าน Cup D)

5. พี่น้อย (สาวสวยแห่ง Lab CVT)

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน AHS "Mobile Unit"ความเห็น (4)

 

อ๊ะ อ๊ะ....ไม่น่าเชื่อเลยนะคะ ว่าน้องตาลคนสวยของเราจะทานเก่งซะขนาดน้านน...แต่สำหรับเรื่องทานเปรี้ยวเนี่ย  ค่อนข้างจะเชื่อค่ะ  เพราะปกติน้องตาลเป็นคนหวานซ่อนเปรี้ยวอยู่แล้ว ^___^   น้านน....ปากหวานก็เป็นแฮะเรา....จุ๊กกรู้วววว

เขียนเมื่อ 

บอกว่าทานเก่ง แต่ดูรูปแล้วไม่เห็นจะอ้วนเลย

สงสัย จะทานแล้ว เสียของแน่เลย(ล้อเล่น)

กลัวผีน่ะ ใคร ๆ ก็กลัวครับ แต่อย่างน้อยก็ไ่ม่เคยมีผีที่ใหนมาหลอกผม 

ฮือ....โดนแต่ผู้หญิงหลอก .... 

เขียนเมื่อ 
  • ขอบคุณตาลมากสำหรับกีฬาบุคลากร
    ที่ทำให้กองเชียร์ของสีฟ้ามีสีสรรและสนุกสนาน
    ครับ
  • บันทึกนี้ทำให้รู้จักตาลมากขึ้น
  • ขอบคุณพี่สาวคนเก่งมากๆๆนะคะ..ที่ทำให้ประตูห้องแห่งความลับของตาลได้เปิดออก...ว่าแต่ว่า..ตอนนี้ยังขับรถเร็วอยู่ไหมคะ? น้องเป็นห่วงค่ะ  ...  ;P  ...
  • ขอบคุณคุณอุทัยมากนะคะที่เข้ามาเยี่ยมชม ไหน ๆ ก็รู้ความลับของตาลไปแล้ว ...แล้ว Tag คุณอุทัยละคะ...จะรออ่านนะคะ :)
  • ขอบคุณพี่บอยมากค่ะ..ที่ให้โอกาสได้สร้างความสนุกสนานให้กับกองเชียร์สีฟ้า..สีฟ้า..น่ารัก..น่าร๊าก...น่ารัก อิ..อิ..ควันหลงค่ะ

หมายเลขบันทึก

83742

เขียน

13 Mar 2007 @ 15:46
()

แก้ไข

11 Feb 2012 @ 17:46
()

สัญญาอนุญาต

สงวนสิทธิ์ทุกประการ
ความเห็น: 4, อ่าน: คลิก