เรื่องของเมือวาน มาเล่าวันนี้ _______

จากร้านอวยดี ผ่านหมู่บ้านกลูบี ปลายทาง บ้านโคกตา

วันที่ 23/3/69 พวกเรานัดเจอกันศิษย์เก่าแสงธรรมวิทยา ห้อง 6/1 ปี 40 ณ สุไหงโก-ลก นัดเจอที่ร้านอาหารอวยดี โดยมี ผู้เข้าร่วม 10 คน ดังนี้ 1.รุสดี 2.ไซนับ 3.สุณี 4.ซูกี 5.สุรียา 6.มาฮาดี 7.นูฮายาตี 8.รุสมีนี 9.กาตีนี 10.อัสรี และมีสะใภ้ ห้องเรา 2 คน(จากตากใบและจะแนะ) ส่วนเขยห้องเรา 1 คนจาก ศรีสาคร นั่งพูดคุยและกินอาหารและปลาเผา กินพอหอมปากหอมคอ (งานนี้ต้องขอขอบคุณ ครอบครัว เพื่อนสุณีและสามี)เลี้ยงอาหาร

เสร็จแล้ว พวกเราออกเดินทางไป แวะรับ แวซีเราะ สมบท ไปเยี่ยม เพื่อน อี ปาอีซะ ณ บ้าน กลุบี ที่เรียนห้องเดียวกัน ซึ่งป่วย เป็นสโตรก (Stroke) เดินไม่ได้ (ป่วยประมาณ 3 เดือนแล้ว) ได้ให้กำลังใจ และได้รวบรวมเงินส่วนหนึ่งมอบให้เพื่อน เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษา ดุอา(ชาฟากิลลาฮ์) ให้ร่างกายกลับสภาพเหมือนเดิมใวใว

และปลายทาง วันนี้ ณ บ้านโคกตา ไปนาวะ โนรมะ ซึ่งแม่เสีย 40 วันพอดี เลยรับประทานอาหารค่ำ ณ โคกตา ต้องขอขอบคุณ เพื่อนโนรมะ สำหรับอาหารค่ำด้วย