ศูนย์วิจัยเพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม หน่วยฝึกที่26 : วันพุธ ที่ 31/8/2565


   สวัสดีครับคุณครู เพื่อนๆโปรแกรมการพัฒนาชุมชนทุกท่าน และผู้อ่านที่น่ารักทุกๆคนครับ กลับมาพบกับพวกผมเป็นประจำเหมือนเช่นเคยครับวันนี้เป็นวันฝึกงานที่36ซึ่งเวลา8.40น.ผมได้ไปถึงยังสถานที่ทำงานศูนย์วิจัยเพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม(วัดวังตะกู)ผมและเพื่อนๆได้เข้าไปช่วยกันทำความสะอาดภายในศูนย์และได้เข้าไปเลี้ยงไก่เหมือนเช่นเคย

   เวลา9.30-11.30น.หลังจากกที่ทำงานภายในศูนย์วิจัยเสร็จผมได้ไปซื้อของกับอาจารย์ที่ห้างแม็คโครเพื่อที่จะซื้อของมาไว้ที่ร้านกาแฟเพื่อที่จะเปิดขายให้กับผู้ที่มาในงานรับปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐมในวันที่1-13กันยายน 2565 ที่จะถึงนี่เพื่อที่จะให้ผู้คนที่เข้ามาได้ร่วมทำบุญกับทางวัดวังตะกูด้วยและได้มาทำความสะอาดที่ร้านกาแฟและจัดเตรียมสถานที่

   เวลา14.00-16.00น.ผมและเพื่อนๆได้ช่วยกันทำความสะอาดยังลานบริเวณวัดวังตะกูเพื่อจัดเตรียมสถานที่จอดรถเพื่อที่จะจัดเตรียมให้ผู้คนที่มางานรับปริญญาบัตรและหลังจากเสร็จแล้วผมได้ไปช่วยครูณภัทรและหลวงตาทำความสะอาดบริเวณโบสถ์และภายในโบสถ์เพื่อที่จะให้ผู้คนเข้ามากราบพระภายในโบสถ์วัดวังตะกู

ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
หมายเลขบันทึก: 706334เขียนเมื่อ 31 สิงหาคม 2022 21:43 น. ()แก้ไขเมื่อ 31 สิงหาคม 2022 21:43 น. ()สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท