ศูนย์วิจัยเพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม หน่วยฝึกที่26 : วันอังคาร ที่ 30/8/2565


   สวัสดีครับคุณครู เพื่อนๆโปรแกรมการพัฒนาชุมชนทุกท่าน และผู้อ่านที่น่ารักทุกๆคนครับ กลับมาพบกับพวกผมเป็นประจำเหมือนเช่นเคยครับวันนี้เป็นวันฝึกงานที่35ซึ่งเวลา8.30น.ผมได้ไปถึงยังสถานที่ทำงานศูนย์วิจัยเพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม(วัดวังตะกู)ผมและเพื่อนๆได้เข้าไปช่วยกันทำความสะอาดภายในศูนย์และได้เข้าไปเลี้ยงไก่เหมือนเช่นเคย

    เวลา9.30-11.00น.ผมและเพื่อนได้รับมอบหมายงานจากครูณภัทรให้ทาสีไม้ไผ่ที่เราาได้จัดทำเป็นป้ายไว้และได้ช่วยกันนำดอกไม้มาตกแต่งให้สวยงามและผมได้รับมอบหมายให้คอยไปซื้ออุปกรณ์เพื่อที่จะนำมาทำงานกันในวันนี้หลังจากที่ซื้ออุปกรณ์ที่จะทำงานเสร็จและผมได้ไปซื้อของกับอาจารย์บอลซึ่งผมได้ไปซื้อของเพื่อที่จะนำมาให้ชาวบ้านที่เราจะไปสัมภาษณ์ในวันนี้

   เวลา13.30-16.00น.ผมได้ไปสัมภาษณ์งานเกี่ยวกับการทำแปลงค๊โฮลภายในตำบลวังตะกูและตำบลพระปฐมเจดีย์เป็นจำนวน3หลังคาเรือนซึ่งไปสัมภาษณ์เกี่ยวกับปัจจัยที่ได้จากการทำแปลงคีโฮลเพื่อที่ผมจะได้นำมาจัดทำโครงการ

   เวลา16.40น.ผมได้กลลับมายังวัดวังตะกูเพื่อที่จะทำความสะอาดและเก็บอุปกรณ์ต่างๆให้เรียบร้อยเพื่อที่จะเดินทางกลับบ้าน

ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย

    

หมายเลขบันทึก: 706332เขียนเมื่อ 31 สิงหาคม 2022 21:23 น. ()แก้ไขเมื่อ 31 สิงหาคม 2022 21:23 น. ()สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี