กำแพงเพชร - ประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL


จังหวัดกำแพงเพชร จัดการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL เพื่อคัดเลือกตัวแทนจังหวัดกำแพงเพชรเข้าร่วมประกวดระดับภาคเหนือ

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขากำแพงเพชร นายแพทย์ปริญญา นากปุณบุตร นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL จังหวัดกำแพงเพชร โดยมี คณะกรรมการประกวดการแข่งขัน พร้อมด้วย ผู้สมัครการประกวด เข้าร่วมกิจกรรม 

ทั้งนี้ เพื่อให้เยาวชนได้ตระหนักและสำนึกในพระกรุณาธิคุณของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE ที่พระราชทานแนวทาง และพระราชทานโอกาสดีๆ ให้กับเยาวชน ที่จะได้ค้นพบข้อดีที่เป็นจุดเด่น และโอกาสที่จะได้รับการพัฒนาอย่างสร้างสรรค์ ด้วยแนวทางที่เหมาะสม ให้เป็นได้ทั้งคนเก่งและคนดี มีความสามารถ พร้อมที่จะเป็นต้นแบบให้กับเยาวชนคนอื่นๆ และพัฒนาตนเองให้ดียิ่งขึ้นต่อไป สำหรับผลการประกวดผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนจังหวัดกำแพงเพชรเข้าร่วมประกวดระดับภาคเหนือ มีดังนี้ นายภูมิระพี ราญมีชัย โรงเรียนคลองลานวิทยาคม, นางสาวหฤทัย เผ่าผาง วิทยาลัยอาชีวภักดีพาณิชยการและเทคโนโลยี, นางสาวข้าวฟ่าง แก้วประดิษฐ์ ชุมชนบ้านท่าไม้แดง, นางสาวรุ่งทิวา ศรีจันทึก โรงเรียนคลองขลุงราษรังสรรค์, นางสาวเจสสิก้า ชัยรินทร์ โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา, นายสิริวิชย์ โพธิ์สุวรรณ วิทยาลัยอาชีวภักดีพาณิชยการและเทคโนโลยี, นางสาวพัชราภรณ์ ปั้นเหน่ง โรงเรียนโค้งไผ่วิทยา และนางสาวเคททิ ชัยรินทร์ อำเภอไทรงาม

เสมานิวส์ ข่าวการศึกษากำแพงเพชร

คำสำคัญ (Tags): #กำแพงเพชร#to be number one
หมายเลขบันทึก: 687159เขียนเมื่อ 18 พฤศจิกายน 2020 13:30 น. ()แก้ไขเมื่อ 18 พฤศจิกายน 2020 13:42 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี