กำแพงเพชร - การประกวด TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE


สาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานมอบรางวัลการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE ทีมชนะเลิศได้เป็นตัวแทนจังหวัดกำแพงเพชร ไปแข่งต่อรอบภาคเหนือ

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขากำแพงเพชร นายแพทย์ปริญญา นากปุณบุตร นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานในการมอบรางวัลการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE จังหวัดกำแพงเพชร โดยมี เยาวชนในพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร สมัครเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก


การแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE เป็นการเปิดเวทีให้วัยรุ่นและเยาวชน ได้มีโอกาสแสดงออกในรูปแบบกิจกรรม การเต้นตามจังหวะดนตรีที่เป็นการผสมผสานระหว่างดนตรีและกีฬาที่เขาชื่นชอบ และมีอิสระในการเลือกเพลงตลอดจนสร้างสรรค์การเต้นในหลากหลายสไตล์ อีกทั้งยังเป็นการเสริมสร้างพลังความคิดสร้างสรรค์ ความสามัคคีความมุ่งมั่น ทุ่มเทกายและใจ

สำหรับผลประกวด TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE มีดังนี้ ชนะเลิศประเภท Junior ได้แก่ ทีมโรงเรียนอนุบาลดรุณานุกูลลานกระบือ ชนะเลิศประเภท Pre Teenage ได้แก่ ทีมโรงเรียนโค้งไผ่วิทยา และชนะเลิศประเภท Teenage ได้แก่ ทีมโรงเรียนทุ่งทรายวิทยา โดยทีมที่ชนะการแข่งขันจะได้เป็นตัวแทนจังหวัดกำแพงเพชร เข้าร่วมประกวดระดับภาคเหนือ ในวันที่ 12-13 ธันวาคม 2563 ที่จังหวัดเชียงใหม่

เสมานิวส์ ข่าวการศึกษากำแพงเพชร

คำสำคัญ (Tags): #สาธารณสุข#to be number one
หมายเลขบันทึก: 687142เขียนเมื่อ 17 พฤศจิกายน 2020 18:41 น. ()แก้ไขเมื่อ 17 พฤศจิกายน 2020 18:56 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี