หน่วยฝึกที่ 12 การฝึกประสบการณ์วิชาชีพครั้งที่ 62 องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด 8/10/2562


สวัสดีครับท่าน คณาจารย์ทุกท่าน และเพื่อนๆทั้ง 12 หน่วยฝึก สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ผมนาย กิตติธัช โชคธนานนท์ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึกที่12 องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม วันนี้ผมจะมารายงานความก้าวหน้าครั้งที่ 62 กับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ประจำ วันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2562

    เช้าวันนี้เป็นวันที่อากาศดีๆมากครับและได้เดินทางออกจากบ้านๆ เวลา 07:10 น. เดินทางถึง อบต.วัดละมุด เวลา 07:45 น. และได้กล่าวทักทายพี่ๆในอบต.วัดละมุดเวลา 07:50 น. ได้ลงชื่อเข้าปฏิบัติงาน ช่วงเช้าวันนี้ ทำความสะอาดโต๊ะห้องประชุม

    เช้าวันนี้ผมและเพื่อนทำหน้าที่คีย์ข้อมูลของหมู่ที่5 และนำเอกสารไปให้ผู้นำ ของหมู่ที่4 และตรวจสอบโครงการที่ทำให้เรียบร้อย

            โดยช่วงเที่ยงเราก็ไปพักกินข้าวกันกับเพื่อนๆ เมนูวันนี้ ไข่เจียวหมูสับ ไม่รุ้จะกินไรดีครับ แต่อร่อยมากๆครับ

       หลังจากทานเสร็จเราก็กลับมาที่  องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุดเพื่อมาคีย์ข้อมูลกันต่อหลังจากคีย์ของหมู่ที่5เสร็จเราก็เตรียมตัวคีย์ของหมู่ที่3ต่อวันนี้คีย์ได้หลายฉบับผมก็ต้องวางมือกันก่อนและเตรียมตัวเก็บของให้เรียบร้อยก่อนกลับก็เซ็นต์ชื่อกลับและกล่าวสวัสดีพี่ในองค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุดกลับบ้านกันอย่างปลอดภัยครับ


คำสำคัญ (Tags): #62
หมายเลขบันทึก: 670404เขียนเมื่อ 8 ตุลาคม 2019 22:02 น. ()แก้ไขเมื่อ 8 ตุลาคม 2019 22:02 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี