หน่วยฝึกที่ 12 การฝึกประสบการณ์วิชาชีพครั้งที่ 61 องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด 7/10/2562


สวัสดีครับท่าน คณาจารย์ทุกท่าน และเพื่อนๆทั้ง 12 หน่วยฝึก สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ผมนาย กิตติธัช โชคธนานนท์ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึกที่12 องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม วันนี้ผมจะมารายงานความก้าวหน้าครั้งที่ 61 กับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ประจำ วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2562

    เช้าวันนี้เป็นวันที่อากาศดีๆมากครับและได้เดินทางออกจากบ้านๆ เวลา 07:10 น. เดินทางถึง อบต.วัดละมุด เวลา 07:45 น. และได้กล่าวทักทายพี่ๆในอบต.วัดละมุดเวลา 07:50 น. ได้ลงชื่อเข้าปฏิบัติงาน ช่วงเช้าวันนี้ ทำความสะอาดโต๊ะห้องประชุม

    เช้าวันนี้ผมและเพื่อนๆ ได้เคารพธงชาติพร้อมกันกับพี่ๆที่อบต. และช่วยกันทำโครงการเห็ดแปรรูป ก็เตรียมของอุปกรณ์ เอาเห็ดนำมาชีกและตากแดด ไห้แห้งมาดๆ เพื่อช่วงบ่ายจะได้เอาของนำไปทำโครงการที่ ศูนย์การอาชีพของคนพิการครับ      

    โดยช่วงเที่ยงเราก็ไปพักกินข้าวที่ร้านประจำ เมนูวันนี้ กระเพราหมูกรอบไข่เจียว อร่อยและเด็ดมากๆครับ

    หลังจากทานข้าวเสร็จ ก็เตรียมตัวมาที่ศูนย์การอาชีพของคนพิการ เพื่อนำเห็ดที่ตากไว้ มาทำเห็ดสวรรค์และเห็ดชุบแป้งทอด และก็ผ่านโครงการไปได้ด้วยดีครับและก็เก็บล้างทำความสะอาดครับๆ

คำสำคัญ (Tags): #61
หมายเลขบันทึก: 670275เขียนเมื่อ 7 ตุลาคม 2019 22:07 น. ()แก้ไขเมื่อ 25 ตุลาคม 2019 15:56 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี