หน่วยฝึกที่ 12 การฝึกประสบการณ์วิชาชีพครั้งที่ 45 องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด 11/9/2562

สวัสดีครับท่าน คณาจารย์ทุกท่าน และเพื่อนๆทั้ง 12 หน่วยฝึก สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ผมนาย กิตติธัช โชคธนานนท์ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึกที่12 องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม วันนี้ผมจะมารายงานความก้าวหน้าครั้งที่ 45 กับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ประจำ วันพุธที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2562

    เช้าวันนี้เป็นวันที่อากาศดีๆมากครับและได้เดินทางออกจากบ้านๆ เวลา 07:10 น. เดินทางถึง อบต.วัดละมุด เวลา 07:45 น. และได้กล่าวทักทายพี่ๆในอบต.วัดละมุดเวลา 07:50 น. ได้ลงชื่อเข้าปฏิบัติงาน ช่วงเช้าวันนี้ ทำความสะอาดโต๊ะห้องประชุม

    วันนี้ผมและเพื่อนๆช่วยกันเคลียร์งานโครงการที่ใช้ในการนำเสนองานพรุ่งนี้ซึ่งแต่ละคนก็จะดูเครียดกันและมีงานQgisบางส่วนที่มีข้อมูลยังไม่ครบซึ่งเราจะต้องทำให้เสร็จภายในวันนี้โดยเมื่อเสร็จข้อมูลบางส่วนเราจึงแยกย้ายไปพักกินข้าวกันก่อนครับ         โดยเที่ยงวันนี้ผมได้ไปกินก๋วยเตี๊ยวที่วัดกลางบางพระ กับเพื่อนๆ อร่อยและถูกด้วยนะครับ

         โดยช่วงบ่ายพวกผมก็กลับมาปรับเปลี่ยนโครงการกันต่อและเตรียมทำเนื้อหาที่จะใส่ในเพาเวอร์พ้อยให้ตรงตามหัวข้อที่กำหนดไว้และภาวนาให้พรุ่งนี้ผ่านไปไดด้วยดีเมื่อทำเวลา 17:00 น. เสร็จพวกผมก็เตรียมเก็บของและอุปกรณ์พร้อมกับทำความสะอาดและเซ็นต์ชื่อกลับพร้อมกับกล่าวสวัสดีพี่ๆและแยกย้ายกันกลับบ้าน ระหว่างกับก็เจอฝนอีกแล้ว แต่ดีที่ตกไม่หนักครับ เจอกันใหม่วันพรุ่งนี้ครับๆ


บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน การฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐมความเห็น (0)