สวัสดีค่ะทุกๆคนที่เข้ามาอ่านและติดตามเสมอมา วันนี้ดิฉันทำกิจกรรมอะไรบ้าง มาชมกันเลยค่ะ

ช่วงเช้าได้ไปอบรมโครงการบริหารเงินและการออมสำหรับหรับนักศึกษา ตึกกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

เวลา 08.00-09.00น.ลงทะเบียนก่อนเข้าอบรม

เวลาประมาณ09.00น.ประธานมาเปิดโครงการ อ.การุณ รองอธิการฝ่ายกิจการนักศึกษา

และได้มีพิธีกรที่มาอธิบายเป็นพนักงานธนาคารกรุงไทย มาพูดถึงการจ่ายเงินตอนที่เรียนจบกันแล้ว มีการพักนี้ให้สองปีหลังจากที่เรียนจบ และถ้าตัวผู้กู้เสียชีวิต ไม่ต้องชดใช้แต่ต้องยืนเรื่องไปที่ฝ่ายกยศ.และถ้าเราไม่มีเงินชดใช้เขาหลังจากที่ครบสองปีแล้วหรือยังไม่มีงานทำต้องไปแจ้งฝ่าย กยศ.ให้พักหนี้ไปก่อน

ส่วนวันนี้มีเพื่อนบางส่วนที่ไปลงพื้นที่หมู่ที่ 3,14,15 ไปเก็บข้อมูลและสัมภาษณ์ผู้ใหญ่บ้าน

เวลา 11.00น.รับประทานอาหารกลางวัน

เวลา12.00น.เดินทางไปอบต.

เวลา13.00น.พี่ๆในห้องสวัสดิการสังคมให้ทำปั๊มวันที่ลงบนเอกสารทุกๆหน้า

เวลา 14.26น.ไปถ่ายเอกสารจำนวน 55 เเผ่นที่กองช่าง เป็นเอกสารแบบตอบรับเข้าร่วมโครงการส่งเสริมศักยภาพผู้สูงอายุ                                ประจำปีงบประมาณ 2562

เวลา 15.40น.ไปจัดโต๊ะที่ห้องประชุมด้านบนจำนวน 6กลุ่ม เพื่อที่เอาไว้ทำกิจกรรมโรงเรียนผู้สูงอายุในที่ 20/7/62

เวลา16.30น.ลงชื่อเซ็นต์กลับบ้าน และเดินทางกลับบ้าน

สุดท้ายนี้ขอขอบพระคุณผู้ที่เข้ามาอ่านและติดตามเสมอมา และรอติดตามวันพรุ่งนี้นะคะว่าจะมีอะไรมาบอกเล่าเพิ่มเติม และที่น่าสนใจ

ขอบคุณค่ะ