คนที่เรารัก VS คนที่รักเรา

คนที่เรารัก VS คนที่รักเรา
คนที่เรารัก VS คนที่รักเรา

          คนที่เรารัก. . .คือคนที่ใช่สำหรับเราแต่บางครั้ง. . .เรากลับรู้สึกว่าเขาไม่ใช่ คนที่รักเรา. . .คือคนที่เราเพียงมองผ่านแต่เขา. . .กลับมองเราอย่างใส่ใจ 

          คนที่เรารัก. . . คือคนที่เราคิดว่าเรารู้จักเขาดีแต่แท้จริงแล้ว. . . เรากลับไม่รู้จักเขาเลย คนที่รักเรา. . .คือคนที่เราไม่พยายามทำความรู้จักแต่เขา. . .กลับพยายามทำความรู้จักเรา 

          คนที่เรารัก. . . คือคนที่เราพร้อมจะเป็นผู้ให้แต่สิ่งที่เราให้ . . . เขากลับไม่เคยมองเห็นสิ่งที่เราให้ไป คนที่รักเรา. . .คือคนที่เราไม่เคยให้ความสำคัญมากมายแต่เขา. . .กลับให้ในสิ่งที่ล้วนมีค่ามีความสำคัญกับเรา

          คนที่เรารัก. . . คือคนที่เราอยู่ด้วยเวลามีความสุขแต่เวลาเราทุกข์. . . เรากลับมองหาเขาไม่เจอ คนที่รักเรา. . .คือคนที่เราไม่เคยเห็นหน้าเวลาสุขแต่เวลาทุกข์. . . เขากลับเป็นเหมือนเงาคอยเฝ้าตาม 

          คนที่เรารัก. . .คือคนที่เราใส่ใจทุกเวลาแต่ที่แย่กว่าคือ. . . ตลอดมา "เขาไม่ได้รักเรา" คนที่รักเรา. . .คือคนที่เราไม่เคยนึกถึงแต่มีสิ่งหนึ่ง. . .บอกให้รู้ว่า . . . "เขารักเรา"
             

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน เหนื่อยจัง

คำสำคัญ (Tags)#คอมพิวเตอร์ศึกษา

หมายเลขบันทึก: 63620, เขียน: 27 Nov 2006 @ 18:20 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:31 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 7, อ่าน: คลิก


ความเห็น (7)

เขียนเมื่อ 

น่าเศร้าจัง

เขียนเมื่อ 
รู้สึกเศร้านะคะ
เขียนเมื่อ 
เนื้อหาดีมากเลยอ่า  อื้อๆๆๆ
เขียนเมื่อ 

ดีมากครับ ได้ข้อคิดดีครับผม

เขียนเมื่อ 
สิ่งที่อยู่ใกล้มไม่เห็นค่า
เราว่า คนที่เห็นค่าของเราทุกเวลาทั้งที่ยามเรารัก หรือไม่รัก คนๆนั้นคืพ่อกับแม่เรานะ เราว่ารัก่านให้มากๆดีกว่า นี่ก็จะวันพ่แล้ว เป็นคนดีกันมากๆนะ

ข้อมูลดีมั่กมาก  ความรู้เพียบ