ต้อนรับศบอ.หัวหิน

  ติดต่อ

 

  • ท่านผอ.สุธิกานต์เล่าให้ฟังว่ารู้จักศบอ.เกาะคาเนื่องจากได้ติดตามในblog ของดิฉันใน www.gotoknow.org ก็เลยอยากมาคุยตัวจริง เสียงจริงจึงพาทีมงานมา ศบอ.หัวหิน ได้สนใจประเด็นที่ครูศรช.ได้จัดทำรายงานการประเมินตนเองของแต่ละศูนย์การเรียนชุมชน จึงได้ขอตัวอย่างไปศึกษา เป็นแนวทางในการจัดทำประกันคุณภาพภายในของศบอ.หัวหินต่อไป

 

  • สำหรับการเรียนการสอนแบบบูรณาการวิถีชีวิตหน่วยการเรียนสะสมหน่วยกิต:บ้านทุ่งขามนั้นนอกจากท่านผอ.สุธิกานต์ แย้มนิลได้ติดตามทางblog แล้วยังได้ไปชมนิทรรศการที่ศบอ.เกาะคาได้ไปร่วมจัดในงานมหกรรมยกระดับประชากรวัยแรงงาน ระหว่างวันที่ 7-9 กันยายน 2549 ณ เมืองทองธานี พร้อมทั้งได้ลงชื่อไว้ขอเอกสารเกี่ยวกับหลักสูตรการเรียนเรียนการสอนแบบบูรณาการวิถีชีวิตไว้ ทางศบอ.เกาะคาก็ได้จัดส่งไปให้ศึกษาเรียบร้อยแล้ว วันนี้จึงมาคุยในรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อให้เห็นแนวทางในการทำงานให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

 

  • การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในครั้งนี้ทีมงานศบอ.เกาะคาได้นำเสนอการจัดทำรายงานการปฏิบัติงานด้วยระบบออนไลน์ โดยครูกศน.เกาะคา ได้นำเสนองานให้ศบอ.หัวหินได้เห็นภาพชัดเจนโดยให้ดูในเครื่องคอมพิวเตอร์ที่แต่ละคนได้เก็บรวบรวมงานของตนเองไว้ ซึ่งได้รับความสนใจจากศบอ.หัวหินเป็นอย่างยิ่ง

ณราวัลย์ นันต๊ะภูมิ

17 พฤศจิกายน 2549

 

 

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน Km กศน.เกาะคา ลำปาง

หมายเลขบันทึก: 61622, เขียน: , แก้ไข, 2012-02-11 16:26:41+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #แลกเปลี่ยนเรียนรู้#การประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา#การเรียนการสอนแบบบูรณาการวิถีชีวิต#ทุ่งขาม

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (0)