ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวกับความสวยงาม


Did You Know คุณรู้หรือไม่ ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวกับความสวยงาม

Did You Know คุณรู้หรือไม่ ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวกับความสวยงาม

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มีลักษณะใส และไม่มีกลิ่นหืน มีประโยชน์มากๆ เรานิยมนำน้ำมันมะพร้าวมาใช้ทำอาหาร และประโยชน์ทางด้านความงามก็มีมากเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น เช็ดเครื่องสำอาง หรือใช้เป็นคลีนซิ่งออยทำความสะอาดผิว

เพียงแค่ หยดน้ำมันมะพร้าว เพียงเล็กน้อยลงบนสำลี ก็สามารถนำมาเช็ดได้ทั้งใบหน้า โดยไม่ระคายเคือง ผิวสะอาดหมดจด

เป็นการบำรุงผิว ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย หรือจะกำจัดกลิ่นใต้วงแขน บำรุงเส้นผมให้เงางามก็ได้เช่นกัน

เรียกว่า "น้ำมันมะพร้าว" ขวดเดียวเอาอยู่เลยค่ะ

หมายเลขบันทึก: 616209เขียนเมื่อ 28 กันยายน 2016 14:49 น. ()แก้ไขเมื่อ 28 กันยายน 2016 14:49 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา
และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี