​วันที่ 88 กีฬาสีเริ่มแล้ว (14 กันยายน 2559)


วันพุธในชุดพละ วันนี้ได้ร่วมกับคณะครูไปวางหลีดที่วัดซึ่งเป็นงานศพของแม่ภรรยา อาจารย์ ดร.สงกรานต์ อาจารย์นิเทศของเราเอง ไปซึ่งงานครูต่างที่มากันเยอะมากอย่างกับงานเลี้ยงรุ่น อีกหน่อยพวกเราก็คงเป็นอย่างนี้ ถึงเวลาก็คงจะต้องแยกย้าย เมื่อมีโอกาสก็กลับมาพบกัน

กลับไปโรงเรียนวันนี้เริ่มมีการแข่งกีฬาสี โดยแบ่งออกเป็น 4 สี สีม่วง แดง ชมพู และฟ้า ครูตั๊กและครูหมีอยู่สีแดง ครูฝ้ายอยู่สีม่วง เพื่อนกิ๊ก(ขอนแก่น)อยู่สีชมพู เพื่อนเหน่ง(ขอนแก่น)อยู่สีฟ้า และกลอย(วิทยาลัยพละ)เป็นกรรมการอยู่กองกลาง

การแข่งขันวันนี้มีกีฬาแฮนบอล แชร์บอล ปิงปอง และหมากรุก สีอื่นไม่รู้แหละแต่สีแดงนี้หมากรุกหญิงเข้ารอบ แชร์บอลก็เข้ารอบ อย่างอื่นไม่รู้แล้ว เพราะเป็นกรรมการหมากรุกเรียกได้ว่า หาวเฝ้าเลยก็ว่าได้ ก็นักเรียนเล่น เหลืออยู่ตัวสุดท้ายก็หนีกันไปหนีกันมาอยู่นั้นแหละจนต้องจับเวลาใครเหลือเยอะก็ชนะไป เป็นกรรมการเสร็จก็ไปแจมกับนักเรียนเล่นปิงปอง ย้อนอดีตสมัยอยู่หอในกับเพื่อนๆ คิดถึงความรู้สึกที่เล่นเสียงดังละโดนเพื่อนไปฟ้องครูแล้วครูมาด่า 555 ถ้ากลับไปได้ก็จะทำแบบนั้นอยู่นะ สนุกดี ><คำสำคัญ (Tags): #ฝึกสอน
หมายเลขบันทึก: 614813เขียนเมื่อ 18 กันยายน 2016 03:56 น. ()แก้ไขเมื่อ 18 กันยายน 2016 03:56 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี