กิจกรรมที่ 15 บันทึกที่ 2 (15)

เดชา
ต่อจากบันทึก 1
       หลังจากที่ผมได้ไปสัมผัสกับการทำงานเป็นส่วนหนึ่ง(เศษเสี้ยว)ของการจัดสัมมนา คือได้ ไปมีส่วนร่วมตรงเป็นคนออกใบประกาศนียบัตร ผมได้รับรู้ถึงความยุ่งวุ่นวายของการทำงานตรงนี้ มึนหัวไปเลยครับ ในหัว มีแต่ ก-ฮ ตลอดทั้งวันเนื่องด้วย ชื่อที่ให้มา กับความเป็นจริงนั้นไม่เหมือนกัน มึนหัวไปเลย หลังจากอาทิตย์ที่แล้วไม่ได้เข้าชั้นเรียนเนื่องด้วยงาน 70 ปี ก็ได้กลับมาเข้าชั้นเรียนในอาทิตย์นี้ ซึ่งได้เรียนรู้ถึง หน้าที่ต่าง ๆ ในการจัดสัมมนา (เพิ่งรู้ว่ามันมีเยอะขนาดนี้ ห้องผมจะทำกันรอดมั้ยนะ)  และ รูปแบบการจัดสัมมนา ต่าง ๆ ครับผม จบ.......

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน เดชา ดรินทพงศ์

คำสำคัญ (Tags)#บันทึก2

หมายเลขบันทึก: 60434, เขียน: 16 Nov 2006 @ 22:06 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:23 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 6, อ่าน: คลิก


ความเห็น (6)

เห็นด้วยกับเดชาค่ะ เพราะหนูก็ได้ทำในส่วนเดียวกับเดชาเวียนหัวมากๆๆเลยค่ะ คนนั้นจะเอาอย่างนี้คนนี้จะเอาอย่างนั้นวุ่นวายไปหมดเลยค่ะ
ดร.กฤษดา
IP: xxx.170.174.161
เขียนเมื่อ 

ของจริงที่ทำกับแผนที่คิดไม่เหมือนกันหรอกครับ ใครวางแผนได้ดี งานก็จะออกมาดี ถ้าไม่วางแผนเลยก็อย่างที่เห็น เป็นสัจธรรมน่ะ -อจ.กฤษดาครับ

เขียนเมื่อ 

คราวหน้าถ้าได้ทำอีก รับรองว่าผมต้องทำได้ดีกว่านี้แน่ๆ ครับ

เขียนเมื่อ 

  ถ้าทุกฝ่ายประสานงานกันได้ดีกว่านี้ก็คงจะดีกว่านี้ประสานงาน......

แค่ทุกคนมีความรับผิดชอบในสิ่งที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ ยังไงๆ งานก็ต้องออกมาดีแน่นอนค่ะ...

เขียนเมื่อ 
ถ้าถึงเวลาจริง ที่ห้องพวกเราต้องทำ อาจจะต้องวางระบบกันให้ดีขึ้นกว่านี้นะคะ เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด ถ้ามีการออกใบเกียรติบัตร ก็ต้องให้ผู้เข้าร่วมเขียนด้วยตัวบรรจงคะ เพราะว่าไม่งั้นจะพิมพ์ผิดและทำให้เกิดปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นอีกมากมายคะ...