ขอขอบพระคุณลุง AXK

  ติดต่อ

                       วันนี้ ( 6 พ.ย.2549 ) ก่อน 10 น.ลุงสันฯ หรือ หลาน ๆ เรียกว่าลุง AXK ( ลุงเป็นนักวิทยุสมัครเล่นสัญญาณเรียกขาน HS  AXK ) ท่านโทรหาเรา บอกว่าอยู่ระหว่างเดินทางไปทำข่าว ในการที่คณะสงฆ์ จ.น่าน เดินทางไปเยี่ยมมอบสิ่งของพี่น้องชาวน่านบ้านน้ำพิ ไปรถยนต์คันเดียวกับ ผอ.สุเมธฯ  หน่วยพัฒนาสังคม ที่ 25 จ.น่าน

                       ลุงฯ โทร.เล่าเรื่องเหตุการณ์บ่ายวันศุกร์ที่ 3 พ.ย.2549 ให้เรารับฟัง คลื่นโทรตอนแรกสนทนาไปครู่หายไป  ขณะเมื่อรถถึงบ้านผาขวาง ลุงฯ อุตสาห์โทร.มาเล่าให้ฟังต่ออีก  เราเห็นว่า สำคัญฟังไปจดไป เพราะเรื่องที่เล่า  เราถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ  จะให้ข้อมูลผ่านหูไปเฉย ๆ ไม่ดีแน่  ถือว่า ข้อมูลที่ลุงฯ เล่ามาเป็นความรู้ ถือว่าน่าสนใจเราติดตามอยู่ ขอขอบพระคุณครับลุง AXK ของหลาน ๆ ลุงเป็นคนรักษาสุขภาพ มีความเอื้อเฟื้อ มีน้ำใจต่อเราเสมอมา.

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน รู้จักน่านและชาวน่าน

หมายเลขบันทึก: 57490, เขียน: , แก้ไข, 2012-02-11 16:15:41+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #การสื่อสาร#สื่อสาร#โอกาส#เชื่อมประสาน#แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน#มิตรภาพ#ชาวน่าน#เหตุการณ์#เคารพกันและกัน#จิตอาสา#สม่ำเสมอ#ปัญหาน่าสนใจ#ขอบพระคุณ#ยกย่อง#คาอกคาใจ#การช่วยเหลือ#ทำความเข้าใจ#คุ้นเคย#จากใจ

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (0)