เสาให้ ตอนที่ 4

นี่เป็นผลพวงจากที่ ผอ.กองทันตฯ มาแอบดู

 

คงสงสัยกันว่า แล้วให้ตรงที่สูงๆ น่ะ เขาจะไปดูกันได้อย่างไร ยห. ค่ะ อย่าหวง คนที่อยากดูจริงๆ น่ะ เราท้าให้ปีนไปดูกันค่ะ ก็มีเหมือนกันทีหลงกล แต่ว่า เราก็จะเอาข้อมูลที่เคยติดไว้แล้วน่ะค่ะ ไปติด เพราะฉะนั้น ส่วนใหญ่ก็จะเคยดูกันไปแล้ว

 

นี่เป็นผลพวงจากที่ ผอ.กองทันตฯ มาแอบดู
ท่านก็เลยเอาของท่านมาติดบ้างละค่ะ
ติดแบบอภิสิทธิ์น่าดู เพราะว่าติดทับของคนอื่นเขาละค่ะ

ส่วนปัญหาที่เกิดขึ้นต่อมาก็คือ เสาให้ ไม่พอติดซะแล้ว ทำยังไงกันดี ก็มีการติดเพิ่มกันอีกละค่ะ

 

ที่วงกลมนั่นใช่ไหมคะ เขาเรียกว่า หวด สำหรับนึ่งข้าวเหนียว ดิฉันเองเอามา เพราะว่ามีคนเอาของขวัญใส่มาให้พร้อมกับโบว์ ... เออ น่าจะเข้าท่านะ ก็เลยเอามาลอง และก็นำ พัด ของ KM Spy ของ ศูนย์อนามัยที่ 5 มาใส่ได้พอดี ก็ขโมย idea ของเขามาอีกทีละค่ะ ว่า เราก็แปะเรื่องราวที่ ใครต้องการให้ใคร ที่พัดนี้ก็ดีนะ ... สุดท้ายเราก็ขยาย เสาให้ เป็น กระดานให้ แล้วมังคะ

และที่ลูกศรชี้นั้น คือ อนาคต สิ่งใดๆ ที่ชาว ทป. ต้องการ PR ก็สามารถนำมาตั้งวางที่โต๊ะนั้นได้ค่ะ ... แต่ปัจจุบัน ก็เห็นมีผู้มาขอใช้เพื่อการเตรียม break สำหรับการจัดประชุมไปพลางๆ ก่อนแล้วละค่ะ ... เขาเรียกว่า สารพัดนึกละค่ะเนี่ยะ

คราวหน้า จะหาเรื่องราวอื่นๆ มาเล่าให้ฟังต่อไปนะคะ ครั้งนี้ บ๊าย บาย ไปก่อน 

เรื่องของเสาให้

ตอนที่ 1 | ตอนที่ 2 | ตอนที่ 3 | ตอนที่ 4

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน มุมสบาย

คำสำคัญ (Tags)#pr#กองทันตสาธารณสุข กรมอนามัย

หมายเลขบันทึก: 55501, เขียน: 24 Oct 2006 @ 11:58 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 17:35 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 3, อ่าน: คลิก


ความเห็น (3)

เขียนเมื่อ 

สนุกจังเลยค่ะ ชอบความร่วมมือร่วมใจที่เล่า รวมทั้งความฮิตของเสาให้นี้จังเลยค่ะ

เขียนเมื่อ 
  • แวะมาแอบดูค่ะ

อ. โอ๋ และคุณ Bright Lily คะ ... ขอบคุณค่ะ

เสาให้นี้ ที่แท้จริงเป็นผลพวงมาจาก การระดมสมองกลุ่ม ทป. ในการทำ PMQA เมื่อประมาณเดือน กย. ที่เราคุยกันว่า จะทำอะไรใน ทป. ที่จะเกิดการสื่อสารข้อมูล

ยังมีอีกหลายสิ่งที่มีคนจะทำมาติด เช่น PMQA วันละคำ ภาษาอังกฤษวันละคำ แฟ้มภูมิปัญญาของชาว ทป. และอื่นๆ

ที่หมายตาไว้ คงไม่แคล้วของ อ.โอ๋ ละคะ ที่จะขอนำภาษาอังกฤษมาแลกเปลี่ยนให้ ชาว ทป. ได้เรียนรู้กันด้วยค่ะ แอบขอบคุณ อ.โอ๋ ไว้ล่วงหน้านะคะ