ความทรงจำในชีวิต

  ติดต่อ

  ยากที่จะลืม  

ความประทับใจที่ไปเที่ยวทะเล           

               เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา ดิฉันรวมกลุ่มเพื่อน ๆ นัดพบกันเพื่อหาข้อสรุปว่า เราจะไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ไหนดี ได้ข้อสรุปว่าจะไปเที่ยวทะเลที่ระยอง จากนั้นก็นัดวันเวลาที่จะเดินทางไป และกำหนดระยะเวลาที่จะเดินทางไป และกำหนดระยะเวลาในการไปเที่ยวครั้งนี้          

                พอถึงเวลาที่นัดหมาย ทุกคนมารวมตัวกันพร้อมกับสัมภาระเรียบร้อย พวกเราก็เริ่มออกเดินทางโดยใช้รถตู้ ภายในรถตู้มีคาราโอเกะด้วย พอขึ้นรถเรียบร้อยก็เริ่มสนทนากันด้วยความสนุกสนาน ตลก จากนั้นก็เริ่มหมดเรื่องคุยแล้วเปิดคาราโอเกะร้องกัน ดูทุกคนมีความสุข และพักรับประทานอาหาร           ถึงที่หมายทุกคนเก็บสัมภาระเข้าที่พัก ต่างตื่นเต้นดีใจ จากนั้นก็เปลี่ยนชุดลำลองแล้วไปเดินเล่นที่ชายหาด เล่นน้ำทะเลด้วยความสนุกสนาน จากนั้นก็ทำภารกิจส่วนตัวแล้วออกมารับประทานอาหาร ฟังเพลง แล้วเข้าพักผ่อน รุ่งเช้าก็หาซื้อของฝาก ชมสถานที่ต่าง ๆ ที่มีชื่อเสียงของระยองแล้วกลับเข้าที่พัก           

                 พอรุ่งเช้าอีกวันก็เก็บสัมภาระขึ้นรถเดินทางกลับ ระหว่างอยู่บนรถก็ร้องคาราโอเกะ บางคนก็นอนเพราะเพลีย แวะซื้อของฝากและแวะรับประทานอาหาร จนมาถึงจุดหมายทุกคนก็แยกย้ายกันกลับบ้านด้วยอาการที่มีความสุข   

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน โรงเรียนชุมชนบ้านอุ้มผาง งานการเงิน

หมายเลขบันทึก: 46475, เขียน: , แก้ไข, 2012-05-16 14:13:44+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #ความทรงจำที่ไม่มีวันลืม

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (0)