วันนี้วันอังคารมาถึงโรงเรียนประมาณ 06.50 น.มา ถึงก็เข้าไปเซนต์ชื่อที่ตึก อาทิตย์นี้ก่อนสอบปลายภาคของนักเรียนได้รับหน้าทีให้ติวเด็กนักเรียนเพื่อไปแข่งขันทักษะวิชาการทางด้านคอมพิวเตอร์ในวันที่ 29-30 กันยายน พ.ศ.2554  ซึ่งไม่ได้ลงไปเข้าแถวทำกิจกรรม โดยจะใช้เวลาติวช่วงเวลา 07.00 -08.30 ทุกวันจันทร์ - วันพฤหัสบดี ยกเว้นวันศุกร์เพราะมีการเรียน

เวลา 10.00 - 11.00 น.สอนชั้น ม.4/5 อาทิตย์นี้เป็นคาบสุดท้ายของการสอนโดยวันนี้สอนเรื่อง อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ ซึ่งอุปกรณ์ที่พูดถึงเป็นสิ่งที่นักเรียนทุกคนเคยพบเห็นในชีวิตประจำวันแล้วจึงทำให้การเรียนการสอนเป็นไปอย่างรวดเร็ว

 วันนี้เป็นอาทิตย์สุดท้ายของการเรียนการสอน จึงมีการเช็คชื่อจากนั้นได้ให้คะแนนจิตพิสัยให้กับนักเรียนพร้อมทั้งนัดส่งงานเด็กนักเรียนที่ยังค้างส่ง เพื่อนำคะแนนกรอกเพื่อจัดส่งให้ฝ่ายวิชาการ

12.00 - 16.00 ตรวจการบ้านนักเรียนและชิ้นงานของนักเรียนเพื่อเก็บเป็นคะแนนเก็บของนักเรียน พร้อมทั้งทำการสรุปโครงการอบรมคอมพิวเตอร์เพื่อพัฒนาครูและบุคลากร เรื่อง "การใช้สื่อสังคมออนไลน์ (facebook) เพื่อการศึกษา" โดยสรุปจากแบบสอบถามที่ได้แจกให้ครูที่เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ ซึ่งผลของการสรุปผลการสำรวจเป็นที่น่าพอใจและอยากให้มีการจัดการอบรมคอมพิวเตอร์แบบนี้ขึ้นอีกเพื่อเป็นการนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในการเรียนการสอนมาใช้กับครูในโรงเรียนเพื่อให้ก้าวทันความล้ำสมัยทางด้านเทคโนโลยี