ความสวยที่ต้องทำเป็นประจำทุกวัน ทุกอาทิตย์ ทุกสองอาทิตย์ ทุกเดือน และปีละครั้ง

-  ความสวยที่ต้องทำเป็นประจำทุกวัน ล้างหน้า ทำความสะอาดทุกวัน แปรงฟันให้สะอาด แต่งหน้า หวีผมจัดทรงผมให้เข้ารูป ทาครีมบำรุงผิวที่มือและเท้า ใส่น้ำหอม สวมเสื้อผ้าแต่งกายตามสมัยนิยม รับประทานอาหารให้ถูกส่วน ระวังดูแลรักษาน้ำหนัก อย่าให้เพิ่มหรือลด เมื่อกลับถึงบ้าน อาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดหมดจด ก่อนเข้านอน ทาครีมบำรุงผิวให้ทั่ว ออกกำลังกายเป็นประจำ แปรงผมให้ทั่ว นอนหลับให้เต็มอิ่ม

- ความสวยที่ต้องทำเป็นประจำทุกอาทิตย์  ตัดเล็บมือและเล็บเท้าให้สะอาด ทำความสะอาด แปรงผม หวีให้สะอาดหมดจด ถอนขนคิ้ว อาบน้ำขัดขี้ไคล

- ความสวยที่ต้องทำเป็นประจำทุกสองอาทิตย์  ดูแลทรงผมตัดให้เข้ารูปทรง ดูแลเล็บมือเล็บเท้า ถ้าทายาทาเล็บก็ควรล้างออกแล้วทาใหม่ กำจัดขนใต้รักแร้และที่อื่น ชั่งน้ำหนักเปรียบเทียบกับสองอาทิตย์ที่ผ่านมา ออกกำลังกายเท่าที่มีเวลาพอ

- ความสวยที่ต้องทำประจำเดือนละครั้ง ตัดผมซอยผมให้เข้ารูป นวดตัวขัดผิว ออกกำลังกาย ดูแลความสวยทั่วสรรพางค์

- ความสวยที่ต้องดูแลให้ทั่วถึงปีละครั้ง ไปหาหมอฟัน ไปตรวจสุขภาพเช็คร่างกายให้ละเอียด ตรวจสายตา เปลี่ยนแว่น ดูแลเสื้อผ้าปรับปรุงให้ทันสมัย เปลี่ยนทรงผมให้รับกับใบหน้าบันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน กลเม็ดเคล็ดลับ..ใกล้ตัว

คำสำคัญ (Tags)#เคล็ดลับความสวยความงาม

หมายเลขบันทึก: 46143, เขียน: 24 Aug 2006 @ 12:01 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 15:42 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก


ความเห็น (2)

เขียนเมื่อ 

เคล็ดลับของใครกันคะ หรือว่าคนข้าง ๆ ตัวคะ?

เขียนเมื่อ 
คนข้างๆตัวครับ