หนังเกาหลี My tutor friend

sonickmania

<p style="margin: 0in 0in 0pt; text-align: center" class="MsoNormal" align="center">My tutor friend</p> <p style="margin: 0in 0in 0pt; text-align: center" class="MsoNormal" align="center"></p>

หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ น้องที่ร้านซึทาย่า บอกว่าพี่ครับยืม 3 แผ่น 80 บาทครับ เลยเป็นแผ่นแบบว่าหยิบเพื่อให้ครบ 3 แผ่น แต่เห็นหน้าพระเอก และนางเอกแล้วท่าทางจะเป็นหนังเกาหลี comedy  ดูสนุก ให้น้องที่ไปด้วยกันยืมไปดูก่อน น้องบอกว่าสนุกดีนะพี่ อยากมีนักเรียนอย่างนี้บ้าง (สงสัยจัง) กว่าจะได้ดูก็เป็นคืนสุดท้ายก่อนที่จะเอาแผ่นไปคืน ดูไปเรื่อยๆ  หนัง มีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อย เริ่มจากสนุกปนตลก แล้วกลายเป็นตลกมาก เป็นเรื่องราวความรักใสๆ ที่เริ่มจากพระเอกไม่เห็นความน่ารักของนางเอก จนพระเอกเริ่มเห็น ประทับใจและพัฒนากลายเป็นความรัก เห็นหน้าพระเอก Ji-hun (Gweon Sang-woo)  Gweon Sang wooเป็นคนเดียวกับที่เล่น stairways in Heaven (ฝากรักไว้ที่ปลายฟ้า) ที่ฉายทางช่อง 3 ปากนิด ลูกกะตายิ่งนิดเข้าไปใหญ่เลย เรื่องนี้เล่นเป็นลูกคนรวย ดู หล่อนะคะ ขับรถมอเตอร์ไซค์คันใหญ่ แต่มีปัญหาเรียนซ้ำชั้นประมาณ ม.ปลาย  ซ้ำ 2 ปี ครอบครัวเลยต้องหา ติวเตอร์ ก็เลยได้นางเอก Su-weon (Kim Ha-neul นี้เป็นเรื่องที่สองใน blog แล้วนะคะ ที่คิมฮานีลเป็นนางเอก เธอน่ารักและเล่นหนังตลกเก่งมาก) ซึ่งต้องการหาค่าเล่าเรียนมาเรียนระดับมหาวิทยาลัย มาติวเพื่อให้พระเอกได้เรียนจบม.ปลายซักที (อายุเท่ากับนางเอกเลยค่ะ) ตอนแรก Ji-hun ก็ไม่ยอมเรียน ระหว่างที่ดำเนินเรื่องจะมี "ตุ๊กตา" บินผ่านไป จะเห็นแอนนิเมชั่นน่ารักได้บ่อยในหนัง comedy เกาหลี (มีใครได้สังเกตบ้างไหมคะ) จนสุดท้าย Jihun ไปมีเรื่องกับแก๊งซ่า แล้วได้แผลที่ท้อง ได้ Su-weon ทำแผลระยะใกล้ชิดให้ Jihun เลยถามว่าใช้แชมพู ถ้าคุณเป็น Su-weon จะตอบว่าอะไรคะ เดี๋ยวไปเฉลยตรงความคิดเห็นนะคะ (เริ่มจำคำตอบไม่ได้แล้ว) อ้อลืมบอกไปว่า Jihun เป็นคนที่เห็นเลือดไม่ได้ (แต่ตอนหลัง หลังจากที่ชอบ Su-weon แล้ว มีอยู่ครั้งนึงที่นิ้วของ Su-weon โดนหนังสือบาด Jihun เอานิ้วไปดูดเลือกออกให้ (ประทับใจป้านิดๆ ชอบกินเลือดเด็ก) มีอีกฉากที่ชอบคือ Su-weon ท้าพนันกับ Jihun ว่าถ้า Jihun สามารถสอบผ่านมากกว่า 50 ได้ จะไปเต้นในงานโชว์ แล้ว Jihun ก็สอบผ่านด้วยคะแนน 50.1 (เก่งมากๆๆๆ) Su-weon ก็ไปแสดงโชว์เป็นเหตุให้  Jihun เริ่มมีอาการ......... เพราะชายอื่นเริ่มเห็นความน่ารักของนางเอกแล้ว มีฉากชกมวย ต่อสู้กับแก๊งซ่าประจำโรงเรียน แย่งชิงการเป็นหัวโจกประจำโรงเรียน ท่าชกเค้า (Jihun) สวยดีนะคะ มีกระโดดเตะ เพิ่มความแรงในการเตะได้เยอะมาก (จะจำไว้เผื่อได้ใช้บ้าง)

</span><p>อย่าลืมไปหาเช่าดูกันนะคะ นักเรียนเฮี้ยวกับติวเตอร์สาวจอมเปิน มีฉากเด็ดที่ Su-weon ได้เตะผ่าหมาก โอ้ยเจ็บปวดจริงๆๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้เอามาจากนิยายในอินเทอร์เนต ที่โด่งดัง เข้าฉายในเกาหลีปี  2003กำกับโดย Kim Kyeong-hyeong      </p><p>                                   </p>

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน โพรงกระต่าย

คำสำคัญ (Tags)#นักเทคนิคการแพทย์#sonickmania

หมายเลขบันทึก: 44589, เขียน: 13 Aug 2006 @ 19:39 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 17:30 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก


ความเห็น (2)

เขียนเมื่อ 

แหม... ฉากดูดเลือดจากนิ้ว   นึกว่ามีแต่ในหนังไทย     หลังเกาหลีก็มีเหมือนกันรึ   (ไม่น่าเชื่อว่าจะยังมีหลงเหลือ...เหอะ เหอะ..)

 

รูป..ไม่ปรากฏ  ซักอัน    upload ใหม่นะจ๊ะ

จะได้รู้ว่าพระเอกนางเอกน่ารักแค่ไหน

เขียนเมื่อ 
แฮะ แฮะ ขอโทษทีนะคะ เลือดเด็กๆ หวานดีนะคะพี่นิดหน่อย