เช้าวันนี้ ( ๒๑ ก.พ.๒๕๕๔ ) ราว ๙ น.มีรายงานข่าวเข้าวิทยุ สวท.น่านว่า เกิดอุบัติเหตุหมู่เขตบ้านน้ำเกาะ ต.ยอด อ.สองแคว จ.น่าน  แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่มีหลายหน่วยงานระดมความช่วยเหลือ

๑๔ น.ได้เห็นข่าวต้นชั่วโมงทางทีวี อสมท.รายงานข่าวว่า อุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต ๑๓ คน และบาดเจ็บจำนวนมากเป็นคณะครูจาก จ.เชียงราย เดินทางมาส่งเพื่อนครูที่ จ.น่าน คนขับรถไม่คุ้นเคยเส้นทาง

๑๗ น.เปิดเว็ปไซด์น่านทูเดย์ รายงานโดยคุณปุ้ย อภิญญาและเพื่อนนักข่าวหลายสำนักทำลิ๊งค์เชื่อมโยงไป เช่น เนชั่วแชแนล มีรายงานภาพและเสียง ที่น่าสนใจ รพ.น่านได้ทำลิ๊งค์ข้อมูลคณะที่มาทั้งหมด  ที่เสียชีวิตและบาดเจ็บไว้เป็นหมวดหมู่  เข้าไปทำให้ไม่สับสนเป็นผลดีกว่าลือเล่ากันไปใหญ่ 

http://www.nanhospital.go.th/pdf/dataemergency.pdf

 

รายนามผู้รับการรักษาที่โรงพยาบาลน่านจากอุบัติเหตุหมู่ วันที่

21 กุมภาพันธ์ 2554 ณ เวลา 15.26

น.

 

http://www.nanhospital.go.th/pdf/emergency1526.pdf

พวกเราชาวน่านหลายภาคส่วน กู้ชีพ กู้ภัยพี่น้องสื่อมวลชนจำนวนมากทุ่มเท เสียสละทำงานกับอย่างเต็มที่  เหตุการณ์แบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น  เสียใจ เศร้าใจ ขอให้กำลังใจกับครอบครัวผู้บาดเจ็บ ผู้เสียชีวิตของให้ดวงวิญญาณทุกท่านสู่สุขคติภพด้วย 

http://www.nan2day.com/forum/index.php?topic=8111