เปี่ยมล้น....ทุกกำลังใจ

ทุกกำลังใจ....คือพลังในการทำงาน

รายงานผลการประชุมประจำสัปดาห์  กศน.อำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น ได้ประชุมสัญจรขึ้นที่ กศน.ตำบลหนองแปน การมาครั้งนี้ได่มาประชุมอย่างเดียวนะค่ะแต่มาเพื่อเป็นกำลังใจให้กับ กศน.ตำบลหนองแปน ซึ่งการประชุมในสัปดาห์นี้ เนื้อหาสาระส่วนใหญ่จะเน้นที่การปฏิบัติงานให้สอดคล้องกับเกณฑ์การประเมิน ๖ เดือน ๖ คุณภาพ ที่จะมาถึงเร็วๆนี้ ซึ่งการดำเนินงานเป็นไปตามนโยบายทุกอย่างค่ะ และในโอกาสนี้ทาง กศน.อำเภอมัญจาคีรี ได้รับเกีรยติจากทางคณะผู้บริหาร อบต.ตำบลหนองแปน คือ นายก อบต.หนองแปน พันตรีสุวิทย์  แรมลี นายศักติพงษ์ บุญขัน  รองนายก อบต.หนองแปน และ นางสาวเบญจรัส ศรีประดู่ ปลัด อบต.หนองแปน ในโอกาสนี้ ผอ.สุรินทร์ หว่างจิตร ผอ.กศน.อำเภอมัญจาคีรี ได้กล่าวขอบคุณที่ได้อนุเคาระห์อาคารเอนกประสงค์ให้กับทาง กศน.ตำบลหนองแปน เพื่อใช้เป็น อาคารบ้านหลังเรียน ศูนย์ To be numberone และ ศูนย์การเรียน ICT ของตำบลหนองแปน ในโอกาสนี้ทาง คณะบุคลากร กศน.อำเภอมัญจาคีรี ได้รายงานความคืบหน้าการปรับปรุงอาคารดังกล่าวเสร็จเป็นที่เรียบร้อยพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการให้กับชุมชนและคนตำบลหนองแปน และในวันอาทิตย์ที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ ทาง กศน.ตำบลสวนหม่อนจะทำการเปิดโครงการ เยาวชนบ้านหลังเรียน และศูนย์การเรียนรู้ ICT ขึ้น ณ บ้านกอก ตำบลสวนหม่อน

    และในวันพฤหัสบดีที่ ๑๐  กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ ทาง กศน.ตำบลหนองแปน จะได้ทำการเปิดโครงการ " To be numberone" โครงการเยาวชนบ้านหลังเรียน ขึ้น ณ กศน.ตำบลหนองแปน และในโอกาสนี้เราชาว กศน.อำเภอมัญจาคีรี ขอเรียนเชิญทุกท่านที่สนใจเกี่ยวกัยกิจกรรมดังกล่าว เข้าร่วมชมกิจกรรมที่ทาง เยาวชนบ้านหลังเรียนของทั้งสองตำบลได้ตามวันและเวลาดังกล่าว นะค่ะ...........ขอบคุณมากค่ะ....แล้วเจอกันวันอาทิตย์ที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ ณ กศน.ตำบลสวนหม่อน นะค่ะ........สวัสดีค่ะ

 

.............เตรียมความพร้อม..........ก่อนประชุมค่ะ.........

 

ครูต้อยค่ะ...........มองหาใครครับ.....ต้อมอยู่นี้ครับ...........

 

คณะผู้บริหาร อบต.ตำบลหนองแปน รับฟังวาระการประชุมค่ะ.......เข้าใจดีมากค่ะ

 

.....ครูอ็อด...กับครูอิ๊ด....มีความสุขมากค่ะกับการประชุมในครั้งนี้..........ล้อเล่นค่ะ

 

................ปรึกษา......หารรือ...ก่อนเปิดงานค่ะ..........

  

...มีอะไรให้ช่วย.....บอกเราทาง อบต.หนองแปนได้นะครับ.....นะค่ะ...ขอบคุณมากค่ะ

 

ขอบคุณทุกท่านนะค่ะ..........ที่มาเยี่ยมชม....และให้กำลังใจ....แค่นี้ก็หายเหนื่อยแล้วค่ะ..........เจอกันแบบพร้อมหน้าที่ กศน.ตำบลสวนหม่อน นะค่ะ   ๖  กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ ค่ะ  สวัสดีค่ะ

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน กศน.ตำบลหนองแปนความเห็น (1)

เขียนเมื่อ 

...ร่วมมือกันทำงานเป็นทีม...งานยากก็กลายเป็นงานง่าย...งานที่เหนื่อยมาก ก็เหนื่อยน้อย..ขอเพียงพวกเรายังช่วยกันอยู่ครับ...ตอนนี้ขอ ทั้งกำลังใจและกำลังกายเลยครับ