แนวทางการบริหารอัตรากำลังลูกจ้างตามระบบใหม่
สมาคมลูกจ้างกระทรวงสาธารณสุขแห่งประเทศไทย จัดโครงการประชุมสัมนาทางวิชาการสัญจร 4 ภาค ในวันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 08. 00 น.- 16. 00 .น ณ.โรงแรมนานาบุรี ตำบลท่าตะเภา อำเภอเมือง จังหวัด ชุมพร
โดยจัดประชุมสัมนาเรื่อง"แนวทางการบริหารอัตรากำลังลูกจ้างตามระบบใหม่ และสิทธิประโยชน์ ของลูกจ้างชั่วคราว" เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจในแนวทางปฎิบัติที่ถูกต้อง
คณะกรรมการโดย นายสมยศ ครองหิรัญ นายกสมาคมและคณะกรรมการ ได้ไปเยี่ยมและติดตามการเตรียมการของคณะกรรมการประสานงานจังหวัดชุมพร สำหรับหนังสือเชิญประชุมสัมนา ดาวน์โหลดได้ที่นี้
หนังสือสมาคมลูกจ้างกระทรวงสาธารณสุขแห่งประเทศไทยเชิญประชุมสัมมนาที่จังหวัดชุมพร ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2554
ดาวน์โหลดไฟล์ http://gotoknow.org/file/teerapongtum/scan0001.pdf
ลบ
ประชุมกันริมหาดทรายรี ฉากหลังเป็นเกาะพร้าว
โรงแรมที่จัดประชุม
ขอบคุณเจ้าภาพชุมพร สำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง ประทับใจจนไข้ขึ้นครับผม
เลขที่บัญชีในการโอนเงินค่าลงทะเบียนสัมนา
ชื่อ ธนาคารกรุงไทย สาขา รพ.พระนครศรีอยุธยา เลขที่ 980 -2 -06000 -3
ขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่ให้กำลังใจสมาคมฯ
เรียนท่านกรรมการสมาคมและลูกจ้างในกระทรวง สาธารณสุข
การประชุมของสมาคมลูกจ้างกระทรวงสาธารณสุข ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2554 นั้นทางเจ้าภาพที่จังหวัดชุมพรเขาจัดให้
มีการล่องแพจากต้นน้ำของพะโต๊ะในวันที่ 11 ก.พ เวลา 08.00นท่านผู้ใดสนใจติดต่อได้ที่ท่าน ประพิศ ผิวทองงาม
สสจ.ชุมพร
ท่านผู้ใดสนใจล่องแพร่วมกับสมาคมลูกจ้างกระทรวงสาธารณสุขติดต่อได้ที่
คุณสมยศ ครองหิรัญ โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา 089-5398846
คุณประพิศ ผิวทองงาม สสจ.ชุมพร 083-3942684
คุณนเรศ หอมหวล โรงพยาบาลปากพะยูน พัทลุง 089-7729573
คุฌธีระพงศ์ ดวงทอง โรงพยาบาลมหาราชนครศรีฯ 089-1756870
อยากให้พี่ๆ น้องๆ ลูกจ้างกระทรวงสาธารณสุข ทั้งอีสาน เหนือ ใต้ ไปประชุมที่ชุมพรกันมากๆ รับรองว่างานนี้เจ้าภาพต้อนรับอย่างเต็มที่ ไม่เชื่อถามคุณนเรศได้เลยคะ ชุมพรเมืองน่าอยู่ มีทะเลและหาดทรายที่สวย รับรองจะติดใจคะ
เรียนท่าน ที่เข้าร่วมประชุมทุกท่าน
สมาชิกของสมาคมลูกจ้างสาธารณสุขท่านใดที่ประสงค์จะเข้าพักที่โรงแรม นานาบุรีที่ชุมพร 077-503888 แจ้งว่ามาประชุมสมาคม
ลูกจ้างสาธารณสุขทางโรงแรมจะคิดราคาถูกๆพิเศษพร้อมมีอาหารมื้อเช้าบริการท่านด้วย
สวัสดีครับคุณสมปอง
ยืนยันครับ ชุมพรน่าอยู่ผู้คนน่ารัก ทะเลสวยหาดทรายขาว เจ้าของบ้านจริงใจ
หรือจะไปนอนดูทะเลดาว รุ่งเช้าดูทะเลหมอก พอแดดออกดูทะเลป่าภูที่พะโต๊ะก็น่าพิศมัยยิ่งนัก หากมีเวลาเรียนเชิญล่วงหน้ามาก่อนหนึ่งวัน แล้วจะสุดคุ้ม
ขอบคุณนายหัวตุ้ม ขอบคุณ คุณสมปอง
และขอบคุณผู้ประสานงานจังหวัดชุมพร ที่ช่วยกันประชาสัมพันธ์งานของลูกจ้าง
พบกัน 12 กพ.ที่ชุมพรครับพี่น้อง
ยินดีต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาทุกท่าน ด้วยความจริงใจ
จากคณะทำงานจังหวัดชุมพร
เรียนท่านสมาชิกสมาคมลูกจ้างสาธารณสุขและผู้สนใจ
ท่านที่ต้องการล่องแพที่พะโต๊ะในวันที่ ๑๑ ก.พ. ๕๔ ให้ติดต่อล่วงหน้า ๓ วันทีจะล่อง สามารถติดต่อที่ทีมงานน้องนี081-7212400
หรือคุณ ประพิศ ผิวทองงาม 083-3942684
ขอเชิญคณะทำงานสมาคมลูกจ้างจังหวัดชุมพร (กระทรวงสาธารณสุข) ทุกท่านประชุม ในวันจันทร์ที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๕๔ เวลา ๑๓.๐๐ น.เป็นต้นไป ณ.ห้องประชุมเล็กชั้น ๓ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชุมพร เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนวันประชุมสัมมนาฯพวกเราจะทำงานนี้อย่างทุ่มเท และยินดีต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองอย่างเต็มที่คะ
สว้สดีครับท่านวอญ่า คุณสมปอง คุณนก และท่านประพิศ
ผมขอชื่นชมการทำงานของคณะทำงานสมาคมลูกจ้างสาธารณสุขชุมพรที่สามารถเตรียมความพร้อมได้ดีระดับหนึ่งที่ทางนายกสมาคมลูก
จ้างสาธารณสุขท่านสมยศฝากคำชมมาด้วย และเรียนท่านว่อญ่า ผู้ติดตามกรรมการต้องเสียค่าล่องแพท่านละ 400 บาทแต่สมาชิกทั่วไปทาง
ทีมงาน คุณนี 081-7212400 ยินดีต้อนรับแต่ขอให้จองล่วงหน้าก่อน 11 ก.พ. เจอที่ต้นน้ำพะโต๊ะ
สวัสดีค่ะ
ต้องขอขอบคุณน้องนกอย่างแรงกับความมีน้ำใจในครั้งนี้ พี่ขอถือโอกาสนี้เชิญน้องนกไปร่วมประชุมเตรียมความพร้อม
ในวันที่ ๓๑ ม.ค.๕๔ นี้ด้วยนะค่ะ เท่าที่พี่ทราบมาน้องเป็นคนเก่งคนหนึ่งแห่ง รพ.พะโต๊ะ พี่ดีใจมากที่จะได้มีคณะทำงาน
ที่มีประสิทธิภาพเพิ่มอีก ๑ คน แล้วเจอกันนะค่ะ
สวัสดีค่ะ
ขอบคุณทุกๆท่านที่เข้ามาแสดงความเห็นในบล๊อกของสมาคม
ขอบคุณท่านประพิศ ผิวทองงาม ผู้ประสานงานจังหวัดชุมพร
ขอบคุณน้องนกบุษรา จากพะโต๊ะ
ขอบคุณนายหัวตุ้ม รพ.มหาราชนครศรีฯ
และขอบคุณ คุณสมปอง กก.ของชุมพร
รบกวนคุณประพิศ ผมอยากได้โครงสร้างคณะกรรมการของชุมพรมาลงในบันทึกให้จังหวัดอื่นๆ ได้เรียนรู้ในการจัดตั้งคณะทำงาน
จะเป็นพระคุณมากครับ
สวัสดีคุณประพิศ ผิวทองงาม
ทางโรงพยาบาลมหาราชนครศรีฯผมมีแต่คณะทำงานลูกจ้างประจำ แต่ทีมลูกจ้างชั่วคราวไม่ค่อยมีคนสนใจจึงฝากท่านช่วยหาสมาชิก
ลูกจ้างชั่วคราวเข้ามาร่วมมากๆๆหน่อยเพื่อมีปัญหาที่ลูกจ้างชั่วคราวสงสัยจะได้มีคำตอบที่ชัดเจนแก่ลูกจ้างชั่วคราวด้วย
สวัสดีท่าน ว่อญ่า
ผมอยากทราบว่าวันที่ 10 กพ 54 ท่านจะไปที่อำเภอพะโต๊ะ ชุมพรทางรถยนต์หรือทางรถไฟครับ
สวัสดีครับนายหัวตุ้ม อ.พะโต๊ะไม่มีรถไฟวิ่งผ่าน สมาชิกทุกท่านต้องเดินทางโดยรถยนต์เท่านั้น จากจ.นครศรีธรรมราช
มีรถทัวร์ จากนครศรีธรรมราช ถึง จ.ระนอง รถวิ่งผ่าน อ.พะโต๊ะ ลงที่หน้าที่ว่าการอ.พะโต๊ะ ทีมงานอ.พะโต๊ะ จะมาคอยต้อนรับ
ทุกท่านที่หน้าที่ว่าการอ.พะโต๊ะ และนำทุกท่านเข้าสู่ที่พัก ทีมงานอ.พะโต๊ะพร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดีและเต็มใจ
จากใจคณะทำงานจังหวัดชุมพร
สวัสดีครับ ท่านประพิศ หากกรรมการจะไปประชุมและล่องแพในวันที่ 10 เดินทางโดยรถทัวร์ หาดใหญ่ ระนองจะสดวกที่สุด
เดี๋ยวจะเช็คตารางการเดินรถให้อีกครั้งครับ
สวัสดีครับคุณประพิศ
ผมอยากทราบว่าถ้าผมขับรถยนต์ไปอ. พะโต๊ะจาก อ. หลังสวน ไป อ. พะโต๊ะระยะทางประมาณ
เทาไรและใช้เวลาเทาไร ความคดเคี้ยวของถนน ผมจะลำบากหรือไม่ถ้าไปในเวลาพรบคำ