ฝันร้ายของเธอ เป็นเรื่องดีของฉัน ... มองภาพคนละมุม
            ในระหว่างที่เจี๊ยบกำลังเดินทางโดยรถตู้เข้า กทม. ในค่ำคืนวันที่ 3 มิ.ย.2553 ขณะที่รถตู้ แล่นผ่าน อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม  จุดหมายปลายทางที่ กทม. เพื่อไปรับราลวัลชมเชย ซึ่งหน่วยงานของเธอพึ่งได้รับรางวัลจากการทำโครงการธนาคารขยะ หรือ ศูนย์รับขยะรีไซเคิล ในงานวันสิ่งแวดล้อมโลก ที่จัดขึ้นที่เมืองทองธานี โดยขึ้นรับรางวัลในช่วงสายของวันที่ 4 มิ.ย. ไปรับโล่รางวัลและเงินรางวัล 8,000 บาท หลังจากผ่านการคัดเลือกในระดับภาค จนได้รับรางวัลดังกล่าว

            ส่งข้อความผ่านมือถือไป ขอให้เดินทางปลอดภัย อึดใจใหญ่ เธอก็โทรกลับมา แต่สายหลุด (หรือตั้งใจโชว์เบอร์เฉยๆ) เลยโทรกลับไป เธอบอกว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาฝันร้ายจริงๆ

            เมื่อคืนก่อน ส่งข้อความไปทักทายก่อนนอน "ตอนนอนขอให้ฝันร้าย แต่ถ้าคิดถึงกัน ขอให้ฝันดี"

            เธอบอก เธอฝันร้าย ในฝัน คนที่มาชอบเธอ ที่อยู่หนองกี่ บอกเลิกคบกับเธอ เลยเป็น "ฝันร้าย"

            "ฝันร้ายกลาย เป็นดีมากกว่า ไม่เคยได้ยินเหรอ สิ่งไม่ดีจะผ่านไป เขาบอกเลิก คงเพราะไม่เห็นเธอเป็นคนน่ารักอีกแล้ว แต่คนอื่นเค้าไม่ได้มองอย่างนั้น มีคนเห็นเธอน่ารัก ...ก็เยอะ"

            ผู้หญิงที่แต่งตัวให้ดูดีที่สุด ผู้ชายบางคนยังมองว่า ไม่เข้าท่า แต่บางคนบอกว่า น่ารัก ต่างจิตต่างใจต่างมุมมองกันไป
       
            ภาพ เดียวกัน หลายคนยังมองต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่า คนเราจะมองด้านบวก หรือด้านลบหมายเลขบันทึก: 365190เขียนเมื่อ 9 มิถุนายน 2010 10:46 น. ()แก้ไขเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2012 14:35 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกันจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท