เมื่อ Tom ได้ยินดังนั้นรู้สึกแปลกใจและตกใจเพราะถ้ามันเป็นความจริงแล้วจะเกิดอะไรขึ้นกับเขาและ Jane

Tom : แล้วเราจะทำอย่างไรดี

หญิงชรา : ฉันเคยบอกคุณผู้หญิงแล้วให้ทำลายกระจกบานนั้นซะแต่ท่านไม่ยอมฟัง มีทางเดียวคุณต้องทำลายมันซะ  เพื่อไม่ให้วิญญาณร้ายหลุดออกมาได้  วิญญาณร้ายจะมีพละกำลังแข็งแกร่งในวันพระจันทร์เต็มดวง ซึ่งก็คือคืนนี้

Tom คิดถึง Jane ขึ้นมาทันทีจึงขอตัวกลับ  ก่อนที่ Tom จะกลับ หญิงชรายื่นของบางอย่างให้ Tom และพูดว่า

หญิงชรา : ขอให้พวกคุณปลอดภัยและโชคดีนะ

Tom : ขอบคุณครับ

                ขณะที่ Jane และ Kate กำลังนอนหลับอยู่นั้น Kate ได้ยินเสียงเหมือนมีคนอยู่ในห้องจึงลืมตาดู ภาพที่ปรากฏเป็นภาพหญิงสาวแต่งตัวสวยงาม ใบหน้าสะสวย กำลังเรียกให้ Kate เข้าไปหาในกระจก Kate เหมือนถูกมนต์สะกด จึงลุกออกจากเตียงเดินไปตามที่หญิงสาวเรียก Kate มาหยุดอยู่หน้ากระจก กำลังจะก้าวเข้าไปในกระจก Jane ตื่นขึ้นมาพอดีพร้อมทั้งเรียก “Kate”   Kate ได้สติแต่ก็ไม่ทันเสียแล้วหญิงสาวในกระจกพยายามดึงตัว Kate เข้าไปในกระจก Jane กระโดดออกจากเตียงพยายามดึง Kate ไว้

Kate : ช่วยด้วย Jane ช่วยฉันด้วย

Jane พยายามออกแรงช่วยแต่ต้านแรงของหญิงสาวคนนั้นไม่ได้   ฉับพลันภาพของหญิงสาวในกระจกก็เปลี่ยนเป็นใบหน้าปิศาจหน้าตาน่ากลัว “พวกเจ้าต้องไปอยู่กับข้า จะมีผู้ใดสวยเกินข้าไปไม่ได้ ตายซะเถอะ” Kate ถูกดูดเข้าไปในกระจก   ส่วน Jane ก็ถูกดึงเข้าไปด้วย แต่ก่อนที่ Jane จะหมดแรง Tom ก็เข้ามาช่วยทันที

Tom : หยุดซะเถอะองค์หญิง อย่าทำร้ายใครอีกเลย ไม่มีใครงามเกินองค์หญิงไปได้หรอก ปล่อยผู้หญิงคนนี้เสียเถอะ

องค์หญิง : เจ้าไม่ต้องมาอ้อนวอนข้าเสียให้ยาก ข้าไม่ยอมให้ใครมาส่องกระจกบานนี้ โดยเฉพาะหญิงสาว ข้าต้องงามที่สุดในโลกนี้

Tom เห็นว่าคงไม่ได้ผลจึงตัดสินใจกระโดดเข้าไปคว้ามือของ Jane พร้อมทั้งสาดน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ไปที่กระจกซึ่งหญิงชรา      ให้มาก่อนที่เขาจะกลับ   วิญญาณร้ายกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดจึงปล่อยมือจาก Jane    ทั้ง Jane และ Tom กระเด็นออกจากกระจก วิญญาณร้ายไม่ละความพยาบาทจึงออกมาจากกระจกแต่ก่อนที่นางจะออกมาได้นั้น  Tom คว้าแจกันและขว้างไปที่กระจกทันที “เพล้ง !” กระจกแตกกระจายวิญญาณร้ายกรีดร้องด้วยความทรมาน “พวกเจ้าทำร้ายข้า...” ก่อนสิ้นเสียง  กระจกก็แตกละเอียดกองลงกับพื้น Jane โผเข้ากอด Tom

Tom : จบเรื่องกันเสียที

Jane : Tom แล้ว Kate ล่ะ

Tom : เราคงช่วย Kate ไม่ได้แล้ว ขอให้ Kate ไปสู่สรวงสวรรค์

                รุ่งเช้าทั้งคู่จึงตัดสินใจออกจากบ้านหลังนี้ โดยทิ้งความลับและโครงกระจกบานนั้นไว้เบื้องหลังซึ่งมันคงไม่สามารถทำอันตรายใครได้อีก  ส่วน Kate จะอยู่ในใจของพวกเขาเสมอ