สโมสรไลออนส์ขอนแก่น ปีบริหาร ๒๕๔๘-๒๕๔๙

Lion JJ
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ
กิจกรรมประจำเดือนมินายน ครั้งสุดท้ายของท่านนายกสโมสร ไลออนส์ สุวรรณา

นายกสโมสร สองปีซ้อน

ไลออนส์ทำอะไรกัน เมื่อเริ่ม หรือ เลิกประชุมประจำของทุกเดือน การประชุมในเดือนมิถุนายน เป็นการประชุมครั้งสุดท้ายในปีบริหารของ ไลออนส์ สุวรรณา ซึ่งท่านเป็นนายกสโมสร สองวาระติดต่อกันตั้งแต่ปีบริหาร ๒๕๔๖ ถึง ๒๕๔๘

ภาพที่ ๑ ทีมงานกรรมการ และ สมาชิกสโมสรไลออนส์ขอนแก่น กำลังยืนพร้อมเพรียงกันและร้องเพลงชาติไทยก่อนเริ่มการประชุม กิจกรรมนี้เป็นประเพณีของพวกเราชาวไลออนส์ที่ถือว่าเป็นที่ประพฤติปฏิบัติกันต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน

ภาพที่ ๒ ร้องด้วยใจ ถึงวัยจะมากแล้ว แต่ทุกคนก็เต็มใจมาทำงานการกุศลร่วมกัน โดยไม่มีค่าตอบแทนใดๆทั้งสิ้น และทุกครั้งที่เลิกประชุม ต้องร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีทุกครั้ง

ภาพที่ ๓ ด้านหลังของท่านนายกสโมสรไลออนส์ขอนแก่น ไลออนส์สุวรรณา จะมีธงชาติไทย พระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ ธงประจำสโมสร

ภาพที่ ๔ วาระสุดท้ายก่อนเลิกประชุมทุกครั้ง สโมสรไลออนส์ขอนแก่น จะมีการอวยพรวันเกิดให้เพื่อนสมาชิก ในภาพเป็นวันเกิดของไลออนส์ นายแพทย์ประกาศน์ เชาวนปรีชา ท่านเกิดวันที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๔๖๙ ท่านเป็นอดีตนายแพทย์สาสธารณสุขจังหวัดขอนแก่น และศิษย์เก่าแพทย์จุฬา ครับ

ภาพที่ ๕ ไลออนส์สุวรรณา กำลังติดดอกไม้อวยพรวันเกิดให้ ไลออนส์ ป๋าอารีย์ หอวิจิตร เจ้าของโรงพิมพ์ศิริภัณฑ์ และ เป็นที่ปรึกษาตลอดกาลของนายกสโมสรทุกๆสมัยครับ

JJ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน Lion JJความเห็น (0)