มีทุกอย่างจิงๆอ่าส์
สวัสดีครับ
วันนี้ผมได้โทรไปหาเพื่อนเก่าเพื่อที่จะโทรไปคุยเล่นกะเพื่อนเค้าตอนโทรไปเค้าพูดบ้างคล้ายๆเหม่อๆไปผมจึงได้ถามเค้าว่าเค้าทำอะไร ที่แท้เธอกำลังช๊อปปิ้งอยู่ครับ แหมเล่นไม่ค่อยสนใจกันเลย ผมเลยถามต่อช๊อปที่ไหนเค้าเลยตอบว่าช๊อปที่บ้าน งงเลย??ครับ
^^
ช๊อปยังไงช๊อปที่บ้าน???? คุยไปคุยมาผมถามซะยาวเลยครับจึงมารู้ว่าช๊อปผ่านเวปครับ แหะๆ (ผมโลเทคไปหน่อย) ผมจึงรู้ว่ามีของให้เลือกมากมายแถมสินค้าหลายๆอย่างแค่searchหายังไงก็มี แถมได้ราคาถูกกว่าซื้อข้างนอกอีก ในเวป weloveshopping.com มีสินค้าหลายชนิดมาก เค้าเล่าว่าอะไรที่เค้าหาซื้อไม่ได้ก็จะมาเก็บตก(ซื้อ)ในเนตที่แหละครับ
^^
เดี๋ยวน้เค้าซื้อของผ่านเนตกลายเป็นนักช๊อปนั่งชิวกันหมดแล้วง่าส์มี place ดีๆอย่างนี้อยู่ที่บ้านแท้ๆก็ซื้อของให้มาส่งที่บ้านได้ มีแต่ข้อดีทั้งน้านน เอ๊ะ!!มันมีข้อเสียป่าวครับใครรู้บ้างช่วยแนะนำผมหน่อยนะค๊าบ
^^

แวะมาทักทายครับ
เป็นสิ่งที่ผมกำลังเรียนรู้ครับ
แต่ส่วนตัวชอบแบบ face to face มากกว่าครับ (ได้เห็นหน้าต่างของหัวใจ ^^)
ขอบคุณเรื่องราวดี ๆ ครับ