ความหลากหลายของอาหาร โดยเธอได้จ่ายเงินแค่ราคาเดียว เท่านี้ก็ทำให้เธอรู้สึกว่ามันคุ้มค่าแล้ว
คุณเคยสงสัยไหมว่าผู้หญิงเวลาไปกินอาหารประเภทบุฟเฟต์นั้นไม่ค่อยจะคุ้มเท่าไหร่นัก เพราะกินได้ไม่ค่อยมากเท่าไหร่ แต่พวกเธอก็ยังจะไปกิน
ผมเคยได้ไปกินอาหารบุฟเฟต์กับผู้หญิงคนหนึ่งและก็ได้ถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าทำไมถึงไปกินอาหารบุฟเฟต์
ร้านที่ผมกับเธอไปกินนั้นเป็นร้าน สเต็กทีโบน อยู่ติดกับถนนมิตรภาพ ฝั่งที่จะเข้าตัวเมืองขอนแก่น ผมเคยไปกินกับเธอบ่อยแล้วในร้านนี้ วันนั้นผมได้ถามเธอไปว่า "สิ่งไหนที่ทำให้มากินที่ร้าน สเต็กทีโบน ทั้งๆที่เป็นคนกินไม่เยอะเท่าไหร่ แล้วมันจะคุ้มรึเปล่านิ?" เธอตอบกลับมาว่า "คุ้มสิ เพราะที่นี้มีอาหารให้เลือกมากมาย ทั้งสเต็ก(มีทั้งเนื้อ ไก่ หมู) สลัด สปาเก็ตตี้ ไอติม และอื่นๆอีกมากมาย แล้วแต่ว่าเราจะกินอะไรเท่าไหร่ก็ได้ แต่จ่ายเงินในราคาเดียวและอาหารที่นั้นก็อร่อย"

ถึงแม้ว่าผู้หญิงจะเป็นเภทที่ไม่ค่อยกินอาหารเยอะเท่าผู้ชายแต่การที่เธอเลือกไปกินอาหารประเภทบุฟเฟ่ต์นั้นเป็นเพราะความหลากหลายของอาหาร โดยเธอได้จ่ายเงินแค่ราคาเดียว เท่านี้ก็ทำให้เธอรู้สึกว่ามันคุ้มค่าแล้ว
ชอบนะค่ะอาหารบุฟเฟ่ต์ ชอบตรงที่มีให้เลือกเยอะค่ะ
แต่ทานไม่คุ้มซักทีเลยค่ะ
เพราะฉะนั้นต้องหาคนที่ทานเก่งๆไปด้วยค่ะ
จะได้เหมือนไม่ขาดทุนค่ะ
ผมชอบร้านนี้มากครับ
ได้ดั่งใจผมมากเลยครับ อาหารอร่อยมาก มีให้เลือกหลายอย่าง แถมเติมตลอด จุใจครับ
ได้ใจผมไปเต็ม ๆ
จะติก็มีสองเรื่องล่ะครับ
- ที่จอดรถ น้อยไปนิส
- ไม่มีเมนูยำสามกรอบไว้บริการ
ขอบคุณเรื่องราวดี ๆ ครับ
สวัสดีค่ะ คุณกอล์ฟ
ชอบร้านอาหารที่เป็นบุฟฟต์ เหมือนกันค่ะ
เพราะรู้สึกว่า อาหารหลากหลาย คุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายไป
เพราะมันให้ความรู้สึก ราคาเดียว กินไม่อั้น....
แต่เรื่องกินแล้ว คุ้ม ไม่ คุ้ม อีกเรื่องค่ะ อิอิ
บุญรักษาค่ะ ^^