ไม่เอาไม่ได้แล้ว

    สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว G2K ค่ะ วันนี้อากาศเย็นสบายน่านอนมาก ๆ เป็นวันหยุดด้วยเหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ ค่ะ แต่ยังไงก็เสียสละเวลาเข้ามาอ่านซักนิดนะคะ ^^

 

    ตอนนี้มองไปทางไหนก็คงหนีไม่พ้น เทรนเกาหลี นะคะ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว แนวเพลง หนัง ซีรีย์ต่าง ๆ กำลังรับเข้ามาอย่างเต็ม ๆ เลยค่ะ และที่ขาดไม่ได้คือ เทรนการแต่งหน้า การใช้ผลิตภัณฑ์จากประเทศเกาหลี

 

 

    ผู้เขียนก็ได้มีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์จากเกาหลีค่ะ ตามเทรนเค้าบ้างคงไม่เสียหายค่ะ ตอนแรกที่ได้รู้จักก็เพราะเพื่อนแนะนำมาค่ะ (เหมือนเป็นการบอกต่อค่ะ ผู้หญิง 1 คน บอกต่อ 27 คน) นั่นคือ Skin food ค่ะ

 

 

    ก่อนปีใหม่ มีโอกาสได้ไปเดินที่ shop skinfood ที่เซ็นทรัลค่ะ แล้วหันไปเจอกระเป่าใบเล็ก ๆ เอาไว้ใส่เครื่องสำอางค่ะ มันน่ารักดีแล้วอยากได้

    เราก็เลยได้ถามพนักงานไปว่า "พี่ค่ะมันซื้อครบเท่าไหร่ถึงจะได้ค่ะ"

    พี่พนักงานตอบว่า "3500 บาทค่ะ"

    โหวทำไมมันแพงอย่างเนี้ยนะ แต่ในใจก็ยังอยากได้ คิดแค่ว่าไม่เอาไม่ได้แล้วนะ แต่วันนั้นก็ยังไม่ได้ซื้อค่ะ ลองกลับมาคิดก่อนว่าจะเอาดีมั้ย

 

 

    หลังปีใหม่ค่ะ มีโอกาสได้กลับไปที่ Shop Skin Food อีกครั้ง ก็กลับไปถามพี่เค้าคำเดิมค่ะ

    "พี่ค่ะมันต้องซื้อครบเท่าไหร่ถึงจะได้ค่ะ"

    พี่พนักงานตอบ " 4000 บาทค่ะ" (อ้าว! ทำไมไม่เหมือนคราวก่อนนะ  ในใจก็คคิดไป)

    พี่พนักงานพูดต่อว่า "ซื้อครบ 5000 สมัครสมาชิกฟรีค่ะและลดทันที 10% และก็แถมนวดหน้าฟรี 2 ครั้ง"

 

    เท่าไหร่เท่ากันค่ะที่นี้ อยากได้อยู่แล้ว ยิ่งมีอะไรมาล่อตาล่อใจอีก ไม่เอาไม่ได้แล้วค่ะนาทีนี้

    สุดท้ายก็ต้องกลับหอด้วยกระเป๋าแบนๆ ค่ะ อิๆๆๆ

 

 

    เพื่อน ๆ และชาวG2K คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แบบว่า เฮ้อ เอาอีกแล้วเรา ตัดใจไม่ลงอีกแล้ว นำเรื่องราวดี ๆ มาแบ่งบันกันได้เลยค่ะ