ความหวานกับความเปรี้ยวของมะนาวกับซอสครีมผสมผสานกันอย่างลงตัว
เมื่อวานนี้ผมได้ไปกินเลี้ยงงานวันเกิดของเพื่อนผมมา ที่ร้านอาหาร Smile เพื่อนๆกลุ่มนี้ผมไปกิินข้าวด้วยบ่อยๆ ผมได้สังเกตเห็นว่าทุกๆครั้งที่ไปกินงานเลี้ยงกันแบบนี้ที่ร้านอาหาร ผมจะเห็นว่าจะมีเมนูอาหารที่ไปทุกครั้งจะต้องสั่งอาหารชนิดนี้มากินตลอดและส่วนมากจะเป็นเพื่อนผู้หญิงเป็นคนสั่งอาหารชนิดนี้ ผมได้สังเกตมาหลายครั้งแล้ว ไม่ว่าจะเป็นที่ร้าน Smile หรือร้านอื่นๆที่ไปกิน ผมก็จะเห็นเพื่อนๆกลุ่มนี้สั่งอาหารชนิดนี้มากินอยู่เสมอ อาหารที่ว่านั้นก็คือ ไก่มนาวซอสครีม

เมื่อวานนี้ผมเลยถามไปว่าทำไมต้องสั่งอาหารชนิดนี้มากินทุกคร้งเลย เพื่อนๆก็ตอบว่า มันอร่อย ความหวานกับความเปรี้ยวของมะนาวกับซอสครีมผสมผสานกันอย่างลงตัว

แล้วท่านผู้อ่านทุกท่านเคยได้ลิ้มลองอาหารชนิดนี้หรือยัง?
แล้วรสชาติเป็นอย่าไหร่บ้าง?
หวัดดีค่ะ
สำหรับร้านสไมล์เนี่ยไปบ่อยค่ะ
ไก่ทอดครีมมะนาวเป็นอาหารยอดฮิตก็ว่าได้ค่ะ
สวัสดีค่ะ รอติดตามบล็อกมาซะนานเลย ฮ่าๆ ๆ
ไปบ่อยเหมือนกันค่ะ สั่งทุกครั้งด้วย
มันหวานๆ เปรี้ยวหน่อยๆ หอมมะนาว
สรุป อร่อยค่ะ
บุญรักษาค่ะ ^_^
เคยกินค่ะ แต่ไม่ชอบสั่ง
คิดว่าที่สาวๆ ชอบสั่งเพราะ ไม่เผ็ด ออกเปรี้ยวๆ หวานๆ มันๆ เลยถูกปาก ^^
เกรียน 5555
สวัสดีครับ
เปรี้ยวปนหวาน ชีวิตจะได้ไม่จืดชืด ครับ
ผมเห็นเพื่อนคนนึง(ที่เปิดร้านทอง) สั่งแต่ยำสามกรอบตลอด (ทุกร้าน)^^
คุณก่อเกียรติไปคราวหน้าลองสั่งดูนะครับ
ขอบคุณครับ
ดูรูป น่าทาน( แต่ผมเป็นโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ) สงสัยมีสิทธิ์ แค่ ดูรูป อย่างเดียวครับ ถ้าเป็นคนปกติ คงอร่อยนะครับ ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ จริงๆครับ
น่ากินแท้ล่ะ เป็นตาอร่อยแฮะ
หุหุ