พรเจริญ4 กับความประทับใจที่อินเตอร์รีสอร์ท

  พรเจริญ4 กับความประทับใจที่อินเตอร์รีสอร์ท

20  ม. ค.  53                          เวลา       12.20  น.

เราได้รับเกียรติจากศูนย์อนามัยที่ 6  จังหวัดขอนแก่น ให้มาร่วมอบรมโรงเรียนแกนนำต้นแบบโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ ( หนึ่งในสามโรงเรียนของจังหวัดหนองคายเชียวนะตัวเอง ) ร่วมกับ สสจ. สสอ. องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  วันที่  18 – 20  มกราคม  2553  ณ อินเตอร์รีสอร์ท  อ. หนองแสง 

เริ่มออกเดินทางด้วยรถตู้ ( ไม่ใช่รถขายตู้นะ )ร่วมกับคณะเทศบาลตำบลท่าสะอาด อ.เซกา ระหว่างทางเราทำหน้าที่เป็นไกด์นำทางมาด้วยความภาคภูมิใจว่าเคยมาสัมมนาการทำการเขียนเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระที่นี่แล้วครั้งหนึ่ง มาถึงที่นี่วันที่  18  ประมาณ สี่โมงเย็น พอก้าวแรกที่เข้ามาในบริเวณ อินเตอร์รีสอร์ท  จากที่เป็นไกด์อย่างภาคภูมิใจ และสนุกสนานกับการเดินทางเหมือนกับมีความหวังว่าจะได้มาเยือนถิ่นเก่ายังงั้นแหละ แต่พอมาถึงจริง ๆ ความรู้สึกก็เปลี่ยนไปทันที อยากร้องไห้  เหงามาก  เริ่มมองหาเพื่อน ป.โท รุ่น พ 21  เอกบริหารการศึกษา มมส. ที่เคยมาร่วมสัมมนา แต่ไม่พบใครซักคนเลย เพราะเคยประทับใจอาจารย์  ทีมงาน  จาก มมส. ที่ให้โอกาสมาร่วมสัมมนาที่นี่มาก ๆ โดยเฉพาะงานเลี้ยง นิสิตจากทุกศูนย์ตั้งใจทำกิจกรรมเป็นอย่างดีเป็นความประทับใจที่เห็นเพื่อนศูนย์พรเจริญที่สามารถทำอะไรได้หลุดโลก    ดีมาก โดยเฉพาะป๋าสวัสดิ์  น้องสัญญา น้องหลอย  น้องจุ้ย น้องสมบัติ  น้องโจ  น้องโจ้  น้องเต้ง  น้องสยาม  น้องต้อม  น้องตุ๋ย  น้องบอย  น้องมน   ( เอ๊ะ มีแต่น้อง ๆ ทั้งนั้น แสดงว่าเราแก่ที่สุดในรุ่นใช่มั๊ย? อย่าเที่ยวไปบอกใครเค๊าหล่ะ  555 )  ความประทับใจนี้เกิดจากเพื่อน ๆ ทุกคน ยกให้พิเศษ ที่น้องนกและคณะแผนกออกแบบการแสดงได้ยอดเยี่ยม    น้องหน่อยที่จัดหาชุดให้เพื่อน ๆ ใส่แล้วมองดูทุเรศดีมาก  ( อิอิอิ ) ทีมแต่งหน้าก็แต่งยังได้ยังกะมืออาชีพงานต่อไปให้เว่อร์กว่านี้อีกนะจ๊ะน้องหน่อย  ไหน  ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว   เอาหน่า อีกซักตั้งเถอะนะป๋าสวัสดิ์  ถ้าครั้งต่อไปฉลองจบ สงสัยป๋าสุทธ จะเอาด้วยซะหล่ะมั้ง  รึว่าน้องอมร  จะลุยเอง  ?

แต่สิ่งที่กังวลมากขณะนี้คือการเตรียมตัวสอบประมวลความรู้อีกครั้ง ในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้หละสิ  ไม่รู้ว่าอาจารย์จะถามอะไรบ้าง  ......หนูเครียดนะคะอาจารย์ขา  ....

เราถ่ายรูปมาฝากเพื่อน  ๆ นะจ๊ะ  เราถ่ายเองกับมือเชียวนะตัวเอง  ( เพราะมีเราคนเดียว 5555)

 

 

 

 

 

                กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์                              ศึกษาดูงานตามบูธนิทรรศการ

 

 

 

 

 

 

         ให้ดูบรรยากาศ ไม่ใช่ดูคนขึ้นอึดนะคะ                       พี่ตุ๊กจาก สสจ.เลยกับกวางซีก้า

 

               

 

 

 

 

                สวนสวยยามเย็น                                                   บรรยากาศร่มรื่น

 

ถึงเวลาเข้าอบรมต่อแล้วเราเข้าอบรมก่อนนะคะ  บ๊าย บายรักทุกคนค่ะ.....   ยายอ๋อยคนสวยค่ะ ....

 

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน บันทึกของณัฐฏิมา

คำสำคัญ (Tags)#บริหารการศึกษา#พรเจริญ4

หมายเลขบันทึก: 330704, เขียน: 24 Jan 2010 @ 20:41 (), แก้ไข: 23 May 2012 @ 21:49 (), สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)