การพัฒนาบุคลากร

ครูกศน.นักจัดการความรู้เชิงสร้างสรรค์

            วันที่  23 - 25 มิถุนายน  2552  สำนักงาน กศน.ได้จัดโครงการพัฒนาบุคลากร  "นักจักการความรู้เชิงสร้างสรรค์" ขึ้น  ณ  โรงแรมชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท  จ.ชลบุรี  โดยมีบรรณารักษ์ห้องสมุดประชาชนมีชีวิต ระหว่างปี  2548 - 2551  เข้าร่วมโครงการ 

            จากการเข้าร่วมโครงการทำให้พวกเราได้รื้อฟื้นการบันทึกกิจกรรม กศน. / ห้องสมุด  ได้กระตุ้นให้พวกเราได้เห็นความสำคัญของการบันทึก  การสื่อสารในชุมชนออนไลด์อีกครั้ง  หลังจากที่ห่างหายกันกันนานแสนนาน

             ต้องขอขอบคุณ  ผอ.ดิสกุล  เกษมสวัสดิ์  ผอ.สำนักงานกศน.ชลบุรี  ที่ได้จุดประกายให้คน กศน.ทันสมัยอยู่เสมอ  พวกเราแอบชื่นชมผลงานของท่านอยู่เสมอ  และไม่ผิดหวังเลยที่ได้เข้าร่วมโครงการครั้งนี้  อย่างน้อยๆ  ประสบการณ์การจัดการความรู้ที่เราชาวกศน.อำเภอท่าศาลา  จ.นครศรีธรรมราช  และบทบาทการเป็นนักจัดการความรู้ของเราชาวห้องสมุด  กศน.  ได้รับการพัฒนาคุณภาพ     ขึ้นอีกระดับ

             ขอบคุณวิทยากร  ดร.นฤมล  รื่นไวย์  และ ดร.น้ำทิพย์  วิภาวิน  ที่ได้ถ่ายทอดความรู้ที่มีค่ายิ่งให้กับพวกเราชาวบรรณารักษ์  ได้ฝึกปฏิบัติ  และได้เรียนรู้การจัดการความรู้อย่างสร้างสรรค์  เพื่อพัฒนาสังคมเราให้เป็นสังคมแห่งการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง

            

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน เติมชีวิตให้ห้องสมุดประชาชนอำเภอท่าศาลาความเห็น (1)

สลามครับ มาให้กำลังใจ ครูกับการจัดการความรู้ที่เห็นมา ท่านดร.ดิศกุล เคยคุยกับท่านได้ข้อคิดมากครับครู

หมายเลขบันทึก

271986

เขียน

29 Jun 2009 @ 14:59
()

แก้ไข

12 Feb 2012 @ 07:36
()

สัญญาอนุญาต

ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน
ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก