Control Panel > User Accounts

Click Change the way a user logs on or off

ยกเลิกการเลือก User the Welcome Screen

 

* ผู้ใช้อื่นๆทั้งหมดที่มีอยู่บนระบบจะถูก log off ไปด้วย ต่อไปและเมื่อต้องการให้ผู้ใช้อื่นๆ log on ให้ถูกต้อง ให้กด Ctrl + Alt + Del แล้วเลือก Lock Computer เพื่อทำการ Lock Computer หากผู้ใช้รายใดต้องการใช้ก็เพียงแต่ป้อนรหัสผ่านให้ถูกต้อง