รูปแบบการประชาสัมพันธ์“เพลิน ไพจิตร”ที่คุณจามรี อ่างหิรัญหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ รับไปดำเนินงานต่อกับทีมงาน ก็ค่อย ๆ ออกมาให้พิจารณาว่า ทีมพอใจหรือไม่ ผู้เขียนชอบมากก็เดินไปหาน้องที่ห้องทำงาน ทีมงานที่ช่วยคิดสื่อมิใช่แค่ คุณจามรีกับทีมงาน ยังรวมไปถึงนักศึกษาฝึกงาน ผู้มีความสามารถช่วยพี่ ๆ ออกแบบได้สวยงาม
ผู้เขียนเลยถือโอกาสประชาสัมพันธ์ผ่าน Blog เลยนะคะ และเชิญผู้สนใจ เสนอความคิดเห็นได้นะคะ จะได้พัฒนารูปแบบการสื่อสารให้ครบทุกช่องทาง ตั้งแต่ติดประชาสัมพันธ์แจ้งในเวทีผู้บริหารพบหัวหน้างาน, เวทีประชุมบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ในเวที Admin Journal Club
ผู้เขียนหวังว่าบุคลากรคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร จะสนใจและเข้าร่วมกับกิจกรรมเพลิน ๆ ในกิจกรรม “เพลิน ไพจิตร” และ พวกเรารอผู้ร่วมฝันจะเดินไปด้วยกัน และจะดูแลกันด้วยใจและใจ เพื่อไปสู่องค์กรอัจฉริยะ และองค์กรที่มีชีวิตชีวาต่อไปในอนาคต
ขอโทษนะครับ แก้ไขหน่อยครับ คนแก่อย่างผมอ่านยากมากครับ ขอบคุณมากครับ
ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ