บล็อคเว็บ (Blogweb)

อนุชา
บล็อคเว็บ Blogweb

บล็อคเว็บ (Blogweb)
     บล็อคเว็บ (Blogweb) เป็นสิ่งที่ผมอายุ 57 ปี เรียนรู้ใหม่ ผมสร้าง บล็อคเว็บ (Blogweb) ได้เพราะได้มีโอกาสเข้าอบรม Knowledge Management หรือ KM จากคณะอาจารย์ KM สถาบันพัฒนาครู คณาจารย์ และบุคลาการทางการศึกษา (วัดไรขิง) สำนักงานปลัดกระทรวง กระทรวงศึกษาธิการ ผมได้แบบปู ๆ ปลา ๆ อาศัยการสังเกตเป็นส่วนใหญ่ ไม่กล้าถามใคร เพราะเกรงใจเขา จนพอทำได้ ตอนนี้กำลังศึกษาเทคนิคต่าง ๆ ที่ทำให้ บล็อคเว็บ (Blogweb) น่าดู น่าเรียนรู้มากขึ้น ถ้าเก่ง ๆ อยากใส่เสียงไปด้วย น่าจะเข้าท่าดี ขอขอบคุณ http://www.gotoknow.org ที่อนุญาตให้ใช้พื้นที่ เป็นเวทีอิสระของผมไว้ ณ โอกาสนี้  ก่อนจบตอนนี้ ขอเชิญชวนผู้สูงวัยทั้งหลาย หากสนใจ สร้างได้ไม่ยาก ศึกษาจากผู้รู้หลายท่านเขียนไว้ หรือคลิ๊กไปที่ ช่วยเหลือ ตรงมุมขวาด้านบน ท่านจะพบคำแนะนำมากมาย พิมพ์ออกมาอ่านและฝึก รับรองว่าสร้างได้ ท่านอย่าให้ความทรงจำหรือประสบการณ์ที่ดีหายไป...ถ่ายทดสู่ลูกหลานเถิด ได้บุญกุศลดีนะครับ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน อนุทินชีวิต (Life Diary)

คำสำคัญ (Tags)#uncategorized

หมายเลขบันทึก: 16465, เขียน: 22 Feb 2006 @ 22:47 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 14:27 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (1)

เขียนเมื่อ 

วันที่ 9 กรกฎาคม 2549 เป็นวันสำคัญของชาติไทยเป็นวันพระราชพิธีฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช...........เป็นกษัตริย์ที่ครองราชนานที่สุดในโลก พระมิ่งขวัญของชาวไทยและชาวโลกทั้งปวง...ขอพระองค์ทรงพระเจริญ....ขอพระองค์ทรงพระเจริญ....ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
    ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพพระพุทธเจ้านายอนุชา เทวราชสมบูรณ์ (พ่อ) นางศรีทวน เทวราชสมบูรณ์ (แม่) นางสาวอโณทัย เทวราชสมบูรณ์ (บุตรี) นายอนุทิน เทวราชสมบูรณ์ (บุตร) และนายอนุทัศน์ เทวราชสมบูรณ์ (บุตร)