บล็อคเว็บ (Blogweb)

อนุชา
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ
บล็อคเว็บ Blogweb

บล็อคเว็บ (Blogweb)
     บล็อคเว็บ (Blogweb) เป็นสิ่งที่ผมอายุ 57 ปี เรียนรู้ใหม่ ผมสร้าง บล็อคเว็บ (Blogweb) ได้เพราะได้มีโอกาสเข้าอบรม Knowledge Management หรือ KM จากคณะอาจารย์ KM สถาบันพัฒนาครู คณาจารย์ และบุคลาการทางการศึกษา (วัดไรขิง) สำนักงานปลัดกระทรวง กระทรวงศึกษาธิการ ผมได้แบบปู ๆ ปลา ๆ อาศัยการสังเกตเป็นส่วนใหญ่ ไม่กล้าถามใคร เพราะเกรงใจเขา จนพอทำได้ ตอนนี้กำลังศึกษาเทคนิคต่าง ๆ ที่ทำให้ บล็อคเว็บ (Blogweb) น่าดู น่าเรียนรู้มากขึ้น ถ้าเก่ง ๆ อยากใส่เสียงไปด้วย น่าจะเข้าท่าดี ขอขอบคุณ http://www.gotoknow.org ที่อนุญาตให้ใช้พื้นที่ เป็นเวทีอิสระของผมไว้ ณ โอกาสนี้  ก่อนจบตอนนี้ ขอเชิญชวนผู้สูงวัยทั้งหลาย หากสนใจ สร้างได้ไม่ยาก ศึกษาจากผู้รู้หลายท่านเขียนไว้ หรือคลิ๊กไปที่ ช่วยเหลือ ตรงมุมขวาด้านบน ท่านจะพบคำแนะนำมากมาย พิมพ์ออกมาอ่านและฝึก รับรองว่าสร้างได้ ท่านอย่าให้ความทรงจำหรือประสบการณ์ที่ดีหายไป...ถ่ายทดสู่ลูกหลานเถิด ได้บุญกุศลดีนะครับ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน อนุทินชีวิต (Life Diary)ความเห็น (1)

เขียนเมื่อ 

วันที่ 9 กรกฎาคม 2549 เป็นวันสำคัญของชาติไทยเป็นวันพระราชพิธีฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช...........เป็นกษัตริย์ที่ครองราชนานที่สุดในโลก พระมิ่งขวัญของชาวไทยและชาวโลกทั้งปวง...ขอพระองค์ทรงพระเจริญ....ขอพระองค์ทรงพระเจริญ....ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
    ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพพระพุทธเจ้านายอนุชา เทวราชสมบูรณ์ (พ่อ) นางศรีทวน เทวราชสมบูรณ์ (แม่) นางสาวอโณทัย เทวราชสมบูรณ์ (บุตรี) นายอนุทิน เทวราชสมบูรณ์ (บุตร) และนายอนุทัศน์ เทวราชสมบูรณ์ (บุตร)