
ผมไม่อยากจะคุยหรอกนะตอนที่ผมยังเอ๊าะๆ หล่อไม่เบาเชียวลหล่ะ

ขนผมยาวมากพี่เก่งของผมเลยมัดจุกให้ก็ดูเท่ห์ไปอีกแบบ.........ฮิฮิ

พี่มิ้ม นึกหมั่นใส้เลยจัดการพาผมไปกล้อนขนออกบางส่วนแถมด้วยการแสดงความรักความเอ็นดูด้วยการงับหัวเสียงั้นการงับหัว.........ฮิฮิผมไม่ตกใจหรอกพวกพี่ๆผมทุกคนชอบแสดงความรักกับแบบแปลกๆอยู่เป็นประจำ ช่วยไม่ได้ก็ผมมันหล่อนี่ครับ 5555555
เอ้าลองดูอีกครั้งให้เต็มตาซิครับ ผมเองปลาทองไงครับก็บอกแล้วว่าตัวจริงตอนเอ๊าะๆผมหล่อแค่ไหนขนาดคนอย่างพี่ผมยังอดอิจฉาไม่ได้ผมเพิ่งจะ เดินทางมาจากเชียงใหม่ครับ ย้ายมาอยู่โคราชบ้านเอ็ง ตอนอยู่เชียงใหม่ ผมไว้ผมยาว เอ้ยขนยาว เพราะเชียงใหม่อากาศเย็นกว่าที่โคราชมาก พี่มิ้มกับพี่เก่งสงสารผมกลัวว่าจะอยู่ไม่ได้ตัดสินใจเอาผมไปตัดขนออกเสียบางส่วน ทำให้ผมหล่อน้อยไปนิดหน่อย...ฮิฮิ พอถึงหน้าร้อนโดนกล้อนเสียล่อนจ้อนเลยครับ พี่น้อง ครับ...............ฮาฮา
ผมเห็นแม่ Lin Hui ของผมชอมมายืนดมดอกไม้แถวนี้แล้วบอกผมว่าหอมชื่นใจ ผมก็ทำตามแต่ไม่จะหอมสักหน่อย แม่ก็บอกว่าที่ปลาทองดมอยู่นั้นมันเป็นดอกโป๊ยเซียนมันไมกลิ่นหอมหรอกที่แม่ว่าหอมชื่นใจนั้นมันคือกุหลาบมอญที่อยู่สูงเหนือดอกโป๊ยเซียน 5555
อ่านไปอ่านมา เพิ่งเข้าใจว่า ปลาทอง คือชื่อของหนุ่มน้อยเจ้าเสน่ห์นี้นี่เอง ฮา …