blogger น้องใหม่

     อบรมวันนี้ได้ความรู้เกี่ยวกับการทำ  blog  ดีมากเลย  ไม่เคยทำมาก่อน  ก็ดีคะสนุกดี  วิทยากรและทีมงานเป็นกันเองดีมากเหมือนเพื่อน  พี่และน้อง  ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ  อย่าลืมเข้ามาทักทายกันบ้างนะ

     โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ชอบท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง  ๆ  ใครที่ได้มีโอกาสได้ไปเที่ยวที่ไหนมาบ้างก็อย่าลืมโพสเข้ามาบอกเล่าเรื่องราว  ประสบการณ์การเดินทางและบรรยากาศดี ๆ มาบอกเล่าเก้าสิบกันบ้างนะ  เผื่อว่าวันข้างหน้าจะได้มีโอกาสได้ไปบ้าง  อย่างน้อยก็เป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์นะ

     ส่วนตั้ว...ส่วนตัว  ทำงานเป็นแม่พิมพ์ของชาติ  (ฮั่นแน่..เดาออกแล้วซิ)  ถูกแล้วหล่ะ  เป็นครูอยู่ที่โรงเรียนคลองกลันตัน  กทม.  สอนนักเรียนชั้น ป.3  โอ้โฮดื้ออย่าบอกใครเลย  แต่ก็เข้าใจนะเป็นไปตามวัยของเด็กเอง  ก็สนุกดี  ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าอนาคตเราจะได้มาเป็นคุณครู  แต่พอได้เริ่มก็สนุกดี  เพราะเด็ก ๆ เค้าก็จะจะน่ารักและซนตามวัย  อยู่ด้วยแล้วก็สนุกดี  ตลกดีในบางอย่างที่เค้าทำ  ทุกวันนี้จากที่เคยคิดว่าเราไม่น่าทำหน้าที่นี้ได้นะ  แต่วันนี้อยากบอกว่าจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด