นักบริหารการศึกษา

BangDull
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ
การจัดการความรู้(KM)

    เป็นเวลา เกือบ 2 ปีแล้วที่โรงเรียนบ้านพรุได้เข้าร่วมโครงการวิจัยการใช้นวัตกรรมการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดองค์กรทางการศึกษา ของสภาการศึกษา และสคส. ซึ่งโรงเรียนเป็นกลุ่มเป้าหมายของการ วิจัย  โรงเรียนมีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานการจัดตลาดนัดการจัดการความรู้ 4 ภูมิภาค ณ จังหวัดสงขลา เมื่อ วันที่ 4-5  สิงหาคม  2550  และได้ร่วมเสนอ  นวัตกรรม (KM)  ตามโมเดลปลาทู  นั่นคือ  บ้านพรุสวยด้วยมือเรา  เป็นที่น่าภาคภูมิใจที่ได้รับความสนใจจากนักการศึกษาและบุคคลที่สนใจ  ซึ่งขอขอบคุณ ดร.เรขา  และคณะที่ให้โอกาสให้องค์กรของเราได้แสดงศักยภาพที่มีอยู่ในตัวแสดงออกมาเป็นที่ประจักษ์ 

     และจากผลที่พวกเรานำ  KM  มาใช้ในการบริหารจัดการ แลกเปลียนเรียนรู้  สกัดความรู้  ได้คลังความรู้ที่หลากหลาย  และได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องของเป้าหมายที่ต้องการ  ทำให้เรามีกำลังใจที่จะแสดงศักภาพที่มีอยู่  ของแต่ละบุคคลมาร่วมใอร่วมใจในการพัฒนาประสิทธิภาพของการศึกษา  ทำให้เราได้นำเสนอนวัตกรรมใหม่ ๆ  ที่ใช้กระบวนการ KM  นั่นคือ  โครงการประกวดนัวตกรรม SYMPOSIAM  ทางการศึกษา  ซึ่งในระดับเขตพื้นที่การศึกษายะลา เขต 1  ทางโรงเรียนได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนเขตพื้นที่ ไปเสนอนวัตกรรมฯ ณ โรงแรม บีพี  สมิหลาบิช  จัหวัดสงขลา  ในวันที่  13  กันยายน  2550  ขอเชิญไปเป็นกำลังใจให้พวกเรานะครับ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน นักบริหารการศึกษา(โรงเรียนบ้านพรุ สพท.ยะลา1)

คำสำคัญ (Tags)#ร.ร.บ้านพรุ

หมายเลขบันทึก: 126560, เขียน: 09 Sep 2007 @ 14:44 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 20:19 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 6, อ่าน: คลิก


ความเห็น (6)

เขียนเมื่อ 

ขอแสดงความยินดีกับบังดุลด้วยน่ะค่ะ ยังไงก็ขอให้ประสบความสำเร็จอีกขั้นในการนำเสนอนวัตกรรม  ขอเป็นกำลังใจให้กับคนเก่ง ที่พร้อมจะถ่ายทอดความรู้ให้กับคนอื่นต่อไปค่ะ  ขอให้โชคดีน่ะค่ะ

เขียนเมื่อ 
เป็นโรงเรียนที่ดีมากๆๆๆๆแต่  ผอ............
เขียนเมื่อ 

เยี่ยมมากเลยเพื่อน (บังดุล)ต้องงี้สิ

                                        baelee

เขียนเมื่อ 
ขอบคุณมากที่ให้กำลังใจ
เขียนเมื่อ 

บังดุล เข้ามาเขียนบ่อยๆนะครับ น่าจะเป็นแนวทางให้ท่านอื่นๆ ได้มากเลยครับ

ยินดีต้อนรับเข้าร่วมวงนะคะ

ตอนนี้เพิ่งจะตามหาพบค่ะ

อย่าลืมเขียนเล่าให้ฟังอย่างสม่ำเสมอนะคะ