การอบรมผู้บริหาร ICT weblog

ผิวขำ
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ
weblog

       ด้วยสำนักบริหารงานการศึกษานอกโรงเรียน มีนโยบายที่ต้องการพัฒนาผู้บริหารให้มีความรู้ในด้านต่างๆ ในปีงบประมาณ 2550 จำนวน 5 หลักสูตร  คือ หลักสูตรธรรมาภิบาล    ผู้นำการเปลี่ยนแปลง       การจัดการความรู้ ปรัชญาพอเศรษฐกิจเพียงและ ผู้บริหาร ICT         แต่ได้ตัดสินใจเลือกหลักสูตรผู้บริหาร ICT เพราะคิดว่าผู้บริหารจำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในการพัฒนาองค์กรหรือสถานศึกษา  ให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น  ซึ่งหลักสูตรในการอบรมครั้งนี้ เป็นการอบรมเกี่ยวกับการใช้งาน Weblog  ที่เป็นเว็บที่ใช้บันทึกความรู้ สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับผู้อื่นผ่านทางระบบเครือข่าย Internet ได้เป็นอย่างดี คาดว่าความรู้ที่ได้รับการถ่ายทอดจากวิทยากรคงนำไปใช้ได้ในการปฏิบัติงานจริง

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน กศน.เมืองกะปง

คำสำคัญ (Tags)#กศน.

หมายเลขบันทึก: 125205, เขียน: 05 Sep 2007 @ 12:11 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 18:18 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 5, อ่าน: คลิก


ความเห็น (5)

เขียนเมื่อ 

ดีใจด้วยนะครับ ที่สามารถสร้างบล็อกของตัวเองได้สำเร็จ........หมั่นขยันบันทึกนะครับ..... จะเป็นกำลังใจให้.....

แพลนเน็ตรวมรุ่นที่ 1 - 6 ครับ  เข้าไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันได้เลยนะครับ  http://gotoknow.org/planet/rattaketict16 

ยินดีต้อนรับสู่ Gotoknow ครับ พรุ่งนี้พบกันในการเขียนเว็บบล็อก ขอให้ใช้เวทีนี้ในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้สู่กศน.ยุคใหม่ที่ใช้การจัดการความรู้เป็นฐานในการพัฒนาคนและองค์การสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งให้กศน.ครับ
เขียนเมื่อ 

ขอบคุณครับที่ให้กำลังใจ จะพยายามศึกษาและจำความรู้ นำไปใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด

เทคนิคการใช้ GotoKnow เชิญที่นี่ครับhttp://gotoknow.org/planet/howto
สวัสดีครับ
   ผมอบรมรุ่น 5 กำลังทดลอง ยินดีได้ที่รู้จัก ครับ