วันหยุด

วันหยุด
วันหยุด 3 วันที่ผ่านมาไม่ได้เข้าเรียนเนื่องจากว่าเดินทางไปที่เกาะสมุยกับหน่วยงาน ใจจริงแล้วอยากไปนะแต่พอไปแล้วรู้สึกเหนื่อยกับการเดินทางมากเนื่องจากที่พักอย่ไกลมากนั่งรถแถวหลังสุดถนนที่แสนจะสบายของเกาะสมุยทำให้ปวดเมื่อยไปหมดทั้งตัวแถมวันจันทร์เดินทางมาถึงที่พักประมาณ 20.55 น. รถออก 21.30 น. น้ำยังไม่ได้อาบเสื้อผ้ายังไม่ได้เก็บลองคิดดูนะว่าต้องใช้สปีดขนาดไหนถึงสามารถเดินทางมาถึง บขส.21.25 น.ได้โดยปลอดภัย ทั้งลุ้นทั้งเหนื่อย  วันนี้เกือบจะไม่ได้เขียนบันทึกอีกวันแต่ยังไงก็ต้องฝืนนิดนึงเพื่อเขียนบันทึกฉบับนี้เพราะไม่เช่นนั้นเรื่องราวอาจจะไม่ทันเหตุการณ์  เพื่อนๆที่ได้มีโอกาสไปเที่ยวเกาะสมุยคิดเหมือนกับฃนหรือเปล่าว่าทะเลแถวกระบี่ ภูเก็ตสวยกว่ามาก (ไม่ได้ชมบ้านของตัวเองนะแค่แสดงความคิดเห็น) แต่ที่ชอบมากของเกาะสมุยคือค่อนข้างจะสะอาด อยากให้ทุกๆคนเมื่อเดินทางไปเที่ยวที่ไหนให้ช่วยกันรักษาความสะอาดนะค่ะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน บันทึกประจำวันวิชา KM

คำสำคัญ (Tags)#การเดินทาง#วันหยุด#เกาะสมุย

หมายเลขบันทึก: 119608, เขียน: 14 Aug 2007 @ 19:58 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 19:54 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 3, อ่าน: คลิก


ความเห็น (3)

เขียนเมื่อ 
ฮันแน่!!! พี่แหม่มไปฮันนีมูนรอบที่ 20 เหรอจ๊ะ อิจฉาจริ๊งจริงๆๆๆๆๆๆ
เขียนเมื่อ 
เอ ว่าแต่ พี่แหม่มของน้องออ จะรู้ไหมว่าของฝากที่สมุยเป็นอะไรหนา เพราะเมื่อวันเสาร์พวกเราหลายคนก็พอจะได้ชิมของฝากจากสมุยกันไปรอบหนึ่งแล้วนะ   ไม่แน่ว่าวันเสาร์นี้อาจจะได้อร่อยอีกรอบก็เป็นได้นะน้องออ   แต่ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไรหรอกนะ เกรงใจ คนเดินทางเหนื่อย ๆ น้อ  ฮิ่ม!
เขียนเมื่อ 

สวัสดีคับพี่แหม่ม อิจฉาคนได้ไปเที่ยวมาจัง ผมก็เคยไปสมุยมาครั้งนึงคับ ผมว่าทะเลเค้าก็สวยใช้ได้นะ โดยเฉพาะเกาะนางยวน มองจากมุมบนสวยมากๆ ไม่เชื่อลองปีนเขาขึ้นไปดูนะคับ แต่ไปแล้วอย่าลืมรักษาความสะอาดกันด้วยนะคับ ทะเลจะได้สวยแบบนี้ไปนานๆ