ค่ายวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์

pr_kpru
ผศ.รัตนา รักการ อธิการบดี เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมค่าย “นักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์” ซึ่งจัดโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสพระชนมายุ 80 พรรษา

ผศ.รัตนา  รักการ  อธิการบดี  เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมค่าย  นักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์   ซึ่งจัดโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  เนื่องในวโรกาสพระชนมายุ  80  พรรษา  และสืบพระราชปณิธานที่ทรงมีพระปรีชาญาณ  ใช้ความรู้และวิธีการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ในการจัดการปัญหาต่าง ๆ และพัฒนาความเป็นอยู่ของประชาชนชาวไทยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีตลอดมา  จนปวงพสกนิกรชาวไทยได้ร่วมกันถวายพระราชสมัญญานามว่า  ทรงเป็นพระบิดาแห่งเทคโนโลยีไทย   และ ส่งเสริมและพัฒนาความรู้ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแก่เยาวชนใช้เป็นรากฐานในการพัฒนาชีวิต   และท้องถิ่นในอนาคต   และได้รับความสนใจจาก บ.ทิพย์เคเบิ้ลทีวี  สถานีโทรทัศน์เคเบิ้ลทีวีท้องถิ่นเข้าถ่ายรายการ  ราชภัฏบ้านเรา   เมื่อวันที่  28 29  ก.ค.  2550    คณะวิทยาศาสตร์ฯ   

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน PR จ๊ะจ๋า

คำสำคัญ (Tags)#kpru pr pr จ๊ะจ๋า จ๊ะจ๋า ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย ราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏ กำแพงเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร#ค่ายวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์

หมายเลขบันทึก: 119561, เขียน: 14 Aug 2007 @ 15:58 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 18:15 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)