อบรมการใช้โปรแกรมวิเคราะห์ ศักยภาพผู้เรียน

pr_kpru
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ
จัดอบรมการใช้โปรแกรมวิเคราะห์ศักยภาพผู้เรียนและวิเคราะห์ผู้เรียนเป็นรายบุคคล ให้แก่อาจารย์ คณะต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย เพื่อให้อาจารย์ผู้สอนได้มีความรู้ ความเข้าใจ ในการใช้โปรแกรมเพื่อทราบผลประเมินการเรียนการสอน

 

สำนักประกันคุณภาพ  ร่วมกับ  คณะวิทยาการจัดการ   จัดอบรมการใช้โปรแกรมวิเคราะห์ศักยภาพผู้เรียนและวิเคราะห์ผู้เรียนเป็นรายบุคคล ให้แก่อาจารย์    คณะต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย  เพื่อให้อาจารย์ผู้สอนได้มีความรู้  ความเข้าใจ  ในการใช้โปรแกรมเพื่อทราบผลประเมินการเรียนการสอน  ที่สอดคล้องกับสภาพการเรียนรู้ที่จัดให้ผู้เรียนและอิงพัฒนาการของผู้เรียนได้  สามารถใช้เทคโนโลยีเพื่อพัฒนากระบวนการเรียนการสอนอย่างต่อเนื่อง  และได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องการใช้โปรแกรมการวิเคราะห์ฯ  และกระบวนการเรียนการสอน        ที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ  อันเป็นการเพิ่มศักยภาพของการเรียนของนักศึกษาในแต่ละบุคคล โดยมี  อ.ฉัตรชนก  จรัสวิญญู             เป็นวิทยากร  ณ ห้องคอมพิวเตอร์อาคารครุศาสตร์  เมื่อวันที่  18  ก.ค.  2550    ศูนย์คอมพิวเตอร์  คณะครุศาสตร์  ชั้น 2

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน PR จ๊ะจ๋า

คำสำคัญ (Tags)#kpru pr pr จ๊ะจ๋า จ๊ะจ๋า ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย ราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏ กำแพงเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร#อบรมการใช้โปรแกรมวิเคราะห์ ศักยภาพผู้เรียน

หมายเลขบันทึก: 119557, เขียน: 14 Aug 2007 @ 15:42 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 18:15 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก


ความเห็น (2)

คุณ PR จ๊ะจ๋า เป็นไงบ้างครับการอบรมโปรแกรมวิเคราะห์ศักยภาพผู้เรียน เป็น PR  คงเหนื่อยน่าดู ผมเป็นผู้บริหารในระดับอาชีวศึกษา มีความสนใจในโปรแกรมนี้มากหากคุณ PR  จ๊ะจ๋ามีข้อเสนอแนะหรือข้อมูลอะไรที่เป็นประโยชน์ช่วยบอกด้วยนะครับ

                                          ขอบคุณครับ

เขียนเมื่อ 
  • ตอบคุณ  kantona
  • ยินดีมากค่ะ  ที่เข้ามาแลกเปลี่ยนโดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำวิทยาการสมัยใหม่เข้ามาช่วยในการวิเคราะห์ผู้เรียนเพื่อให้ได้ทราบข้อมูลเพื่อนำไปสู่การพัฒนา  และการแก้ไขเฉพาะบุคคล
  • ยินดีต้อนรับและร่วมแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นค่ะ